Quay lại

Đồng hồ DW Classy Bristol 26mm Gold hoàn hảo cho phụ nữ

  • 3222931
  • 08:33 16/06/18 Hồ Chí Minh
  • 27

Đồng hồ Daniel Wellington Classy Bristol 26mm Gold chính hãng được thiết kế sang trọng, quý phái, kết hợp hoàn hảo với những hạt pha lê lấp lánh của Swarovski. Dây da đồng hồ được làm từ da bê Ý, được may và nhuộm thủ công để cho ra chất lượng tốt nhất. Pha lê Swarovski sang trọng và sáng lấp lánh, giúp bạn luôn sành điệu và nổi bật. Ảnh số 1

DW Classy có đầy đủ màu silver, rose gold với các màu dây da, dây NATO thông dụng, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dòng Classy được thiết kế riêng dành cho nữ giới của Daniel Wellington. Với mặt đồng hồ chỉ 26mm, nhỏ nhất trong họ nhà Daniel Wellington. 

Đặc điểm riêng biệt của DW Classy thiết kế riêng cho nữ giới

- Mặt đồng hồ có 2 cỡ size 26mm và 34mm.

- Pha lê swarovski sẽ được đính vào các vị trí thay cho vạch chỉ giờ.

- DW Classy có đầy đủ màu silver, rose gold

- Có cả dây da, dây NATO thông dụng.

 

Daniel Wellington Classy Bristol 26mm thuộc dòng sản phẩm DW Classy dành riêng cho phái nữ với kích thước mặt 26mm nhỏ nhắn. Mặt đồng hồ chỉ 26mm thích hợp cho những ai có cổ tay nhỏ. 

Đồng hồ Daniel Wellington Classy Bristol 26mm là phiên bản đặc biệt dành cho nữ giới của hãng DW với mặt đơn giản đính pha lê Swarovski cao cấp vào vị trí 12 số. Thiết kế sang trọng mỏng chỉ 6mm với bộ khung bằng thép 316L luôn sáng bóng, mặt đồng hồ được đính pha lê Swarovski chính hãng đến từ Áo. Tạo nên một mẫu đồng hồ DW Classy Bristol sang trọng. Mặt đồng hồ 26mm nhỏ nhắn, dây da Italian sang trọng với màu nâu sậm. Đồng hồ Daniel Wellington Classy Bristol chính hãng với thiết kế mặt bạc được đính pha lê Swarovski thích hợp cho phái nữ và là một món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

 

=====================

Daniel Wellington Classy Bristol 26mm Gold chính hãng được bán ở đâu?

Đặt hàng ngay tại Luxury Time

+ Điện thoại: 0948 339922

+ Địa chỉ: Gian Hàng M-K10, Tầng Lửng 1M, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

 Nguồn: http://luxurytime.vn/classy-bristol-26mm-gold
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
3.500.000
Vào shop dongholux để xem thêm sản phẩm