Quay lại

Cung cấp, lắp đặt máy làm mát nhà xưởng in, xưởng dệt, siêu thị

  • 3106426
  • 16:23 17/08/17 Hà Nội
  • 145

Xin trân trọng giới thiệu với Các Quý Cty, công ty TNHH Điện Lạnh Miền Bắc hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp, Cty chuyên thi công và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió nhà xưởng, làm mát nhà hàng, không gian mở, trung tâm thương mại, cửa hàng... Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu. Tùy vào từng dự án, công trình chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Hơn nữa, Điện Lạnh Miền Băc đã ký không ít hợp đồng thiết kế lắp đặt hệ thống làm mát cho nhiều nhà xưởng lớn, và trong đó có cả nhà xưởng may mặc. Ví dụ như: Công ty TNHH Hoàng Dương. Địa chỉ: Km 21+800, QL 5A, TT Bần ,Yên Nhân, Mỹ Hào , Hưng Yên , Công ty TNHH Dệt May Topmode. Địa chỉ: Cụm Công nghiệp thị trấn Phùng, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.. Công ty CP Công Nghệ TRàng Tiền Số 1. Địa chỉ: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương… Đảm bảo đem đến cho quý Khách một dịch vụ tốt nhất.


Thông thường các nhà xưởng may mặc áp dụng phương pháp làm mát bằng hơi nước thông qua quạt làm mát và tấm làm mát cooling pad. Nhưng hiệu quả làm mát không cao và nhiều nhà xưởng không thích hợp với hơi nước.

Hiện nay, ĐIện Lạnh Miền Bắc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên sâu và hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp làm mát bằng hơi nước mà chi phí lại tôi ưu, thích hợp mọi nhà xưởng, máy vẫn hoạt động tốt kể cả trong môi trường nóng 50oC, đến 60oC


Với phương pháp này hệ thống bao gồm thiết bị và linh kiện sau:


1. Cụm máy nén dàn ngưng. 

2. Tháp giải nhiệt.

3. Bơm giải nhiệt

4. Hệ thống ống dẫn vào nhà xưởng.

5. Dàn lạnh để thổi không khí lạnh làm mát nhà xưởng.

6. Tủ điện điều khiển: Điều khiển sự đóng ngắt các thiết bị trong hệ thống

7. Thiết bị vật tư, hệ thống điện.

Khi lắp đặt đơn vị thi công có thể thiết kế đặt máy làm mát nhà xưởng ở nơi nào phù hợp với công suất và diện tích nhà xưởng hoặc có thể đặt tập trung tại nơi có nhiều công nhân ngồi làm việc. Như vậy sẽ giúp tiếp kiệm được chi phí đầu tư, giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả và giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ.


Máy làm mát nhà xưởng hoạt động sẽ tạo ra luồng gió mát như điều hòa không khí thổi vào không khí nhà xưởng để giảm nhiệt độ nóng bức trong xưởng và sức gió mạnh hay nhẹ sẽ phụ thuộc yêu cầu từng xưởng.


Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải đều trên toàn bộ nhà xưởng (làm mát toàn bộ) hoặc chỉ được lắp tại những vị trí tập trung nguời lao động (làm mát cục bộ). Do vậy với hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi truờng làm việc thoáng mát.

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
100.000
Vào shop dienlanhquochuy để xem thêm sản phẩm