Quay lại

Mua trà chè shan tuyết ớ đâu ngon trà shan tuyết chính hãng, giá hợp lý

  • 3103777
  • 18:04 13/08/17 Hà Giang
  • 49
Mua chè shan tuyết ngon ở đâu ? Chè shan tuyết là loại trà sạch với hương vị đậm đà, thơm ngon được rất nhiều người ưa thích. Được thưởng thức ấm chè shan tuyết ngon là niềm vui thú.

Trà shan tuyết được ưa chuộng bởi hương vị đặc biệt. Búp chè shan tuyết tại Hoàng Su Phì - Hà Giang

Mua chè shan tuyết giờ cũng rất dễ dàng, rất nhiều loại trà shan tuyết đươc rao bán trên mạng hay tại những cửa hàng, nhưng không phải loại trà shan tuyết nào cũng ngon sạch, đúng chất lượng

Để mua được chè shan tuyết ngon bạn cũng cần nắm được những tiêu chí để đánh giá chè shan tuyết ngon như mầu nước, mùi hương và vị. Bạn muốn mua trà shan tuyết ngon sạch hãy chọn " Tấn Xà Phìn "

Tại Hoàng Su Phì - Hà Giang chúng tôi sản xuất trà shan tuyết Tấn Xà Phìn, với 100% nguyên liệu sạch thu hái từ câychè shan tuyết cổ thụ vùng núi cao trên 1.200m.

 Trà Tấn Xà Phìn có hương thơm cốm ngậy, khi mở gói chè ra là bạn đã có thể cảm nhận hương thơm đặc biệt này.

Khi pha đúng cách ( sử dụng nước sạch và sôi ở 95 - 100 độ C, pha với liều lượng hợp lý ) bạn sẽ thấy trà shan tuyết Tấn Xà Phìn có mầu nước xanh trong, óng vàng mật ong rất đẹp mắt. Đặc biệt do bảo quản nguyên liệu tốt và sản xuất đúng kỹ thuật nên cho dù bạn có để bao lâu thì mầu nước trà Tấn Xà Phìn vẫn không thay đổi.

Khi đưa chén trà shan tuyết Tấn Xà Phìn lên miệng hãy hít thật sâu cảm nhận hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa trên miệng chén, nhấp một ngụm trà bạn sẽ thấy vị chát dịu lan tỏa nơi đầu lưỡi, chép miệng vị ngọt sẽ lan tỏa trong miệng, dư vị đậm đà trong cổ họng. Thật sự mang lại cảm giác khoan khoái tuyệt diệu cho người thưởng thức.

Không chỉ có hương vị thơm ngon mà Trà shan tuyết Tấn Xà Phìn còn có rất nhiều lợi ích với sức khỏe cụ thể là : Giúp trí lực minh mẫn, tinh thần sảng khoái, chống oy hóa, giảm cholesteron, giảm lượng mỡ dư thừa, giải nhiệt cơ thể, quan trọng hơn cả là giúp bạn có những giây phút thư thái, giảm áp lực trong cuộc sống

Để mua trà shan tuyết ngon sạch trực tiếp từ nhà sản xuất bạn hãy đặt hàng từ Website tại đây. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:

Nhà máy chè xanh Chiến Hảo

Địa chỉ : Thôn Tấn Xà Phìn - Xã Nậm Ty - Huyện Hoàng Su Phì - Tỉnh Hà Giang

Điện thoại : (0219) 3508 014 - 3601 068

Email : chienhaotea@gmail.com

Website : chienhaotea.com

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
300.000
Vào shop Dattra để xem thêm sản phẩm