Quay lại

Kem Bepanthen Đức trị hăm, nẻ, mẩn đỏ cho trẻ sơ sinh trở lên

  • 2952607
  • 09:29 06/03/17 Toàn quốc
  • 313

Kem trị hăm, nẻ, mẩn đỏ cho trẻ hiệu Bepanthen, nhập khẩu từ Đức là dòng sản phẩm kem Bepanthen đặc trị chống hăm, nẻ, đỏ do bỉm hay da bị loét do ăn nước, giúp làm lành bề mặt da bị tấy đỏ rát, mẩn. Dùng cho cả người lớn và trẻ sơ sinh. Kem chống hăm Bepanthen là sản phẩm giúp điệu trị hiệu quả khi bị mẩn đỏ, ngứa phù hợp cho làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Kem chống hăm Bepanthen dạng mỡ được chỉ định để điều trị dị ứng da, đặc biệt là trong trường hợp của phát ban tã.


Kem Bepanthen Đức trị hăm, nẻ, mẩn đỏ cho trẻ sơ sinh trở lên Ảnh số 40569705

 

Chi tiết xin vui lòng inbox, liên hệ: Fanpage: Chuc An Shop -100% Hàng Đức     / Ms Trang- Đt: 0986 810 018

https://www.facebook.com/ChucAnShop.ChuyenHangDuc/photos_stream?tab=photos_albums

@@@@@ Thưa các bác, do chụp hình, làm ảnh mất thời gian, nên chỉ có loại hàng hóa mới Chuc An Shop -100% Hàng Đức mới chụp lại hình. Hàng hóa của Chuc An shop luôn mới.

Chuc An Shop đảm bảo hàng thật, hàng mua tại các siêu thị, cửa hàng lớn tại Đức (không hàng nhái, không hàng giả, không hàng ăn cắp, không quá hạn). Chúc An Shop có hóa đơn, biên lai mua hàng. Mong các bác mua hàng tìm hiểu kỹ mặt hàng trước khi mua để tránh mất thời gian của các bác và Shop (các bác cũng nên biết phân biệt hàng thật hàng giả đã nhé).

Mong các bác chấm LIKE ủng hộ cho Chuc An Shop.

Hàng mua rồi, mang ra khỏi Shop rồi xin miễn trả lại. Mong các bác hết sức thông cảm. Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các bác.


Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
385.000
Vào shop ChucAnShop để xem thêm sản phẩm