Quay lại

Tour hạ long 1 ngày

  • 2863853
  • 11:55 12/11/16 Toàn quốc
  • 147

Tour hạ long 1 ngày của SinhCafe

Hành trình Tour Hạ Long 1 ngày  sẽ đưa Quý khách đến vẻ đẹp kỳ vỹ của Vịnh Hạ Long một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Miền Bắc, được Unessco công nhận là di sản thiên nhiên có một không hai của thế giới và là thắng cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam với địa hình là đảo, núi xen kẽ giữa các trũng biển, là vùng đất mặn có sú vẹt mọc và những đảo đá vôi vách đứng tạo lên những vẻ đẹp tương phản, kết hợp hài hòa, sinh động các yếu tố: đá, nước, bầu trời. Bao gồm 775 đảo với nhiều hang động và bãi tắm được làm nên bởi tạo hóa kì vĩ và sống động. Không gian của Vịnh Hạ Long ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, còn ẩn chứa vẻ đẹp của truyền thuyết, huyền sử, gắn liền với lịch sử đấu tranh của nhân dân Hạ Long chống giặc ngoại xâm suốt từ những năm 1930 đến 1975.

Hành trình Tour Hạ Long 1 ngày không phải là một hành trình dài song đây sẽ là một chuyến đi lý thú đối với tất cả các du khách . Quý khách sẽ có dịp thăm quan hang động chính của Hạ Long đó là động Thiên Cung và hang Đầu Gỗ được 3 lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới,Vịnh Hạ Long sẽ là đểm đến không thể bỏ qua của tất cả các du khách nếu có dự đinh đi Du lịch Miền Bắc                        Lich trình chi tiết tour du lịch Hạ Long 1 ngày 8h00 – 8h20: Xe và Hướng dẫn viên Tour Sinhcafe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ Long khoảng 3,5 tiếng,trên đường đi Quý khách sẽ nghỉ chân tại Hải Dương 20 phút. 12h00: Đến Hạ Long du khách ăn trưa trên tàu hoặc nhà hàng tại bến tàu cảng Tuần Châu 12h30: Quý khách lên thuyền thăm vịnh Hạ Long, và bắt đầu chuyến hành trình trên vịnh 4 tiếng của mình. Trong hành trình khám phá kỳ quan của thế giới, thuyền sẽ đi qua các hòn đảo lớn nhỏ .đến giưa vịnh nơi có các hang động thuyền sẽ dừng lải để  du khách lên thăm hang Đâù Gỗ & động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời”, là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng Trần Hưng Đạọ., Chuyến đi là dịp du khách chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời của tạo hóa giữa đất trời. Du thuyền Hạ Long đi giữa vịnh Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là :Hòn Chó đá,hòn Gà Chọi,hòn Lư Hương,làng chài… 16h30: Quý khách trở lại bến tàu du lịch Hạ Long. kết thúc 4 tiếng thăm quan trên vịnh bằng tàu du lịch. Quý khách lên xe rời Hạ Long về Hà Nội. 20h00- 20h30: Về đến Hà Nội xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu kết thúc chương trình tour hạ long 1 ngày  hen gặp lại quý khách các tour sau của Sinhcafe GIÁ TOUR:      Tour                        Gía Tour áp dụng cho 01 khách/vnd  Loại Tour           Loại tiêu chuẩn    Loai có chèo thuyền Kayak  Gía Tour              650.000vnd               750.000vnd Tour hạ long 1 ngày bao gồm:

Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón 2 chiều Vé thắng cảnh Hạ Long Ăn trưa trên tàu Tàu thăm quan vịnh Hạ Long Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh

Tour hạ long 1 ngày Không bao gồm:

Thuế VAT. Chi phí cá nhân, Bảo hiểm, đồ uống ngoài chương trình Kayaking Chính sách giá tour trẻ em: Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ) Trẻ em từ 5 – 8 tuổi: Mua 75 % giá tour (ăn riêng, ngồi xe riêng ghế)  Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em  dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1/2 suất Trẻ em từ 9 tuổi trở lên: Mua một tour như người lớn.

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
650.000 750.000
Vào shop sinhcafetours để xem thêm sản phẩm