Quay lại

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 2695862
  • 15:28 27/04/16 Hồ Chí Minh
  • 229

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu Spa ? Vùng nách em lông rất chóng mọc lại sau cạo hoặc nhổ. Vì thế, em muốn tìm một phương pháp mới triệt lông hiệu quả hơn. Nghe nói công nghệ GEM -PL giúp triệt lông nách nên em muốn áp dụng phương pháp nào. Song em lại không biết chi phí có cao không, mong trả lời sớm để em đi thực hiện.

Em cảm ơn nhiều  Spa ! ( Ngoc Lan TPHCM )Trả lời:Chào bạn Ngoc Lan thân mến!

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Tiền Ảnh số 38959971

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn . Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:trinhchau.0903@gmail.com

Đối với nam giới, lông nách thể hiện sự nam tính. Tuy nhiên, với nữ giới lông nách lại là sự phiền toái khiến chị em cảm thấy khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp. Do vậy, ở nữ giới 100% chị em có nhu cầu triệt lông nách.Để triệt lông nách có nhiều cách song thường chỉ giúp hạn chế lông ở thời điểm áp dụng, sau đó lông lại mọc lại như bình thường, thậm chí đen, cứng hơn nhiều, thậm chí gây ngứa. Nhưng khi công nghệ GEM -PL ra đời giúp triệt lông nách và mùi hôi mà không gây đau, không làm tổn thương da

 Giá triệt lông nách bao nhiêu  này với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. bởi công nghệ này là sự kết hợp giữa PL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt, nó còn giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông. 

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Tiền Ảnh số 38959977

 

Ngoc Trinh Spa , công nghệ này được ứng dụng thành công giúp hàng ngàn khách hàng triệt lông hiệu quả. 100% khách hàng khi đến triệt lông bằng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Vì vậy, nó đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu triệt lông nách, hay bất cứ vùng nào trên cơ thể.Vậy chi phí triệt lông nách uy tín tphcm ? Tại Ngoc Trinh Spa triệt lông nách bằng công nghệ này có chi phí khoảng 6-7 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí triệt lông nách, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com  

Facẻbook :  https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrangtrietlong/

Facebook : https://www.facebook.com/ngoctrinhtrinam/


 

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
1.200.000 1.000.000
Vào shop chautrinh123 để xem thêm sản phẩm