Quay lại

Các loại xe vespa trả góp: sprint, primavera, liberty abs, medley

  • 2669002
  • 11:24 25/03/16 Hồ Chí Minh
  • 102

VESPA VIỆT NAM VỪA RA MẮT DÒNG XE VESPA SPRINT MANG ĐẬM PHONG CÁCH THỂ THAO _ THỜI THƯỢNG!

- VESPA SPRINT125 được bán với giá 71.8 triệu và VESPA SPRINT 150 được bán với giá 86.5 triệu. Nhắc đến Vespa chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc tay ga thời trang nhưng nặng, ồn, và công nghệ lạc hậu. Tuy nhiên, những định kiến đó đã dần bị xóa nhòa trên những dòng sản phẩm mới của Piaggio. Đại diện mới nhất ở đây là chiếc Vespa Sprint mà chúng tôi vừa có dịp trải nghiệm.

- Đèn pha hình lục lăng, một trong những thay đổi để phân biệt với Primavera. Vespa Sprint dường như hướng đến khách hàng nam, Vespa Primavera thì hướng đến khách hàng nữ. Công bằng mà nói, nữ đi Sprint vẫn rất cá tính.


- Gương chiếu hậu hình quả xoài độc đáo. Kiểu thiết kế khí động học thân thiện này rất giống gương chiếu hậu cải tiến trên những chiếc xe ngày nay giúp giảm lực cản gió và ổn định xe ở tốc độ cao

- Mâm 12" lớn nhất trong các dòng xe tay ga Piaggio. Vừa cho cảm giác khỏe khoắn, vừa tăng chiều cao gầm xe tránh bị cạ gầm khi leo lề.

- Hộc đựng đồ trước khá tiện lợi, có thể để găng tay, mắt kính hay hồ sơ xe. Có khóa tích hợp trong ổ khóa trước nên không sợ mất đồ khi để trong bãi giữ xe.

- Phần đuôi xe vuốt thuôn về sau tạo cảm giác thanh thoát nhưng về tổng thể chưa hòa hợp với phong cách thể thao của chiếc xe lắm.màu xe vespa.

*** Phụ trách kinh doanh bán hàng online: Ms Thủy: 0904.891.499, hỗ trợ mua xe vespa với tất cả các hình thức: trả tiên mặt, trả góp và trả góp 0%. Ưu đãi cho những khách hàng tìm kiếm thông tin trên mạng. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ mua xe vespa piaggio trả góp tất cả các tỉnh thành:

ban xe vespa hcm

ban xe vespa tai vung tau

mua ban xe vespa den vuong

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
71.800.000
Vào shop thuytopcom232 để xem thêm sản phẩm