Quay lại

Công viên nước Hồ Tây

  • 2603209
  • 15:31 20/12/15 Hà Nội
  • 130

Lễ hội năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo với thông điệp truyền tải sự yêu thương tới cộng đồng trong dịp Tết. Cây thông Noel đặc biệt sẽ thu hút với tên gọi: “CÂY THÔNG LÊN TIẾNG”.

Công viên nước Hồ Tây Ảnh số 38419684

Tuyệt tác được tạo nên từ những khối rau củ quả, từ các thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ, những thực phẩm sạch rất an toàn cho sức khỏe con người. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa được truyền tải tại lễ hội.

Không chỉ chú trọng tái hiện lại không gian Giáng Sinh rực rỡ, “Lễ hội Noel 2015” còn có nhiều hoạt động vui chơi sôi động như: team building, hội chợ, tặng quà…diễn ra tại nhiều địa điểm trong công viên. Bạn sẽ thực sự chìm đắm trong niềm vui khi được hoà mình vào một không gian quen thuộc và một không khí vui tươi với nhiều điều bất ngờ, những trò chơi gắn liền với tuổi thơ. Lễ hội âm nhạc đặc biệt được xây dựng đầy tính nghệ thuật của chuông gió, và ở đó có cả âm thanh của bài hát Jingle Bell sẽ vang lên. Những giọng ca hot trên thị trường khuấy động sân khấu chính, khuấy động các cuộc chơi tập thể… Chúng ta được xem sự trình diễn của chuông gió, những cảnh tỉnh về một thông điệp: VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM- NGUYÊN NHÂN CỦA UNG THƯ. MỖI NGƯỜI CÙNG GÓP TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG. 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
1.000 95.000
Vào shop vulanhuong91 để xem thêm sản phẩm