Quay lại

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way

  • 2268188
  • 08:57 06/04/15 Toàn quốc
  • 836

Xe đạp gấp Leisure STB là mẫu xe đạp gấp nhập khẩu mang thương hiệu Đài Loan. Leisure sở hữu công nghệ phuộc đơn cao cấp theo phong cách “half way”. Năm 2014,  Xe đạp gấp Leisure STB lọt top 1 trong 3 mẫu xe đạp gấp bán chạy nhất của Papilo.

 

 

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875543Điểm nổi bật:

- Vật liệu toàn nhôm cao cấp Dura 6061: nhẹ và cứng (thường dùng để chế tạo vật liệu máy bay) - Kiểu dáng khỏe thể thao chắc chắn - Trọng lượng rất nhẹ, xách tay hoặc bỏ túi khoác lên vai dễ dàng:

 

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875550

 

- Công nghệ trục đơn mono-fork(chỉ có 1 phuộc gắn vào trục bánh xe) độc đáo, giúp tiết kiệm không gian khi gập lại. Vì vậy thể tích chiều dày của xe khi gập lại là mỏng nhất trong cá xe đạp gấp trên thị trường. - Tôn dáng cho người đi xe. Người đi xe có cảm giác cao hơn, chân dài và đẹp hơn khi đi các loại xe khác:

 

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875557

 

- Tiêu chuẩn kỹ thuật cao trên từng chi tiết nên rất bền. Bạn khó có thể đòi hỏi chất lượng tốt hơn chiếc xe này.

Đánh giá chi tiết:

Trước tiên, bạn cần biết rõ Xe đạp gấp Leisure STB là dòng xe đạp thể thao gấp gọn lại được. Điều bạn nhớ rõ nhất là công nghệ mono-fork chỉ có 1 phuộc gắn vào trục bánh xe (hãy để ý phần trục giảm xóc chỉ có 1 bên)

 Công nghệ này đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao vì trục quay của nó vừa đáp ứng chịu lực của cơ thể người, vừa đảm bảo quay trơn mà không bị lệch. Do đó các kỹ sư Đài Loan đã trang bị bộ moay-ơ phải rất tốt và sáng bóng như vậy:

 

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875560


Lợi ích của việc giảm bớt 2 trục đỡ (trước và sau) là để tiết kiệm không gian tối đa. Bạn sẽ cảm ơn rất nhiều các kỹ sư chế tạo chiếc xe này khi bỏ xe đạp gấp Leisure STB vào trong cốp xe ôtô thực sự gọn đến thế nào:

 

 Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875577


Khi gấp gọn phần khung trước với phần khung sau (như tờ giấy gập đôi), một lợi ích đáng kể nữa là cặp nam châm đính ở 2 trục quay sẽ hút chặt hai bánh vô cùng gọn gàng. Bạn có cảm giác nhấc chiếc xe gấp gọn lại như nhấc một tấm nhựa liền khối, rất dễ dàng và vững chắc.

Đó là điểm bạn thích thú thứ nhất, và tiếp theo là gì?

 

Xe đạp gấp Leisure STB được trang bị bộ số 7 tốc độ, để bạn dễ dàng tăng tốc hay lên dốc mà không bị mỏi chân, chất lượng của bộ chuyển số này cũng được gọi là rất "xịn"

Tay đề chuyển số Shimano Revoshift do Singapore sản xuất nhạy, nhẹ. Khi gạt số, các nấc nhảy tách tách rất rõ ràng:

  

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875593


Bộ líp 7 tốc độ Shimano TX21 được phối hợp với đề sau Shimano Tourne TX35 một cách ngọt ngào. Đây cũng là bộ đề tiêu chuẩn chất lượng tốt dành cho xe đạp thể thao đi trong thành phố với cự li ngắn (10-20km):

 

 Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875605


Với bộ đề tốt chưa đủ để khen ngợi chiếc xe đạp gấp này.

Yên xe do hãng DDK (taiwan) trang bị trên xe đạp gấp Leisure STB có công nghệ body ergonomic giúp bạn ngồi êm hơn, thoáng hơn trong từng bước đạp. Kết hợp với trục yên cao theo tiêu chuẩn của các xe đua thể thao, đôi tay nắm cao su mềm và khoảng cách yên-tay nắm hợp lý đã chia trọng lượng cơ thể bạn lên 3 điểm. Tác dụng rõ ràng khi bạn đi xe đạp này trên 50km mà vẫn không bị mỏi "ê mông":

 

 

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875625Bộ chốt khóa giúp cho chiếc xe biến hình cũng rất tốt. các chi tiết đều được làm bằng nhôm cao cấp, sáng bóng chống gỉ sét theo năm tháng. Bộ chốt "xịn" cho thấy rằng khi chốt thì rất chắc mà khi mở thì vô cùng mau lẹ:

  

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875627

 

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875628  Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875630          

 

Ngay cả pedan (bàn đạp) của Leisure STB cũng là loại cao cấp thương hiệu VP của Đài loan đáng ghi nhận về chất lượng. Chỉ với 2s, bạn có thể gấp gọn chiếc bàn đạp này, tiết kiệm diện tích và chống xước, chống va quệt vào các đồ vật khác nhất là không làm trầy cốp ôtô:

  

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875631


Và còn vô số điểm mà bạn cần khám phá nữa ở chiếc xe đạp gấp độc đáo này. Điều quan trọng là bạn có thể thử, đạp xe và cảm nhận sự vững chắc và hiện đại ở xe đạp gấp Leisure STB.

  • Nếu ở Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng thử miễn phí tại Papilo- 792 Đường Láng- Đống Đa nhé.
  • Còn nếu không ở Hà Nội và chưa tin vào mẫu xe đặc biệt tốt này, bạn có quyền được hoàn lại sau 02 ngày sử dụng. Papilo chúng tôi tin chắc là bạn sẽ kết nó ngay từ buổi đầu tiên.

  

Leisure STB: Xe đạp gấp và phong cách half way Ảnh số 36875632Màu sắc có sẵn: trắng, xanh, đỏ, đen.

Trọng lượng : 12 kg, tải trọng: 90 kg.

Phong cách “ unsex ” dành cho cả nam và nữ.

Giá : 8.000.000 VNĐ.

Bảo hành : 12 tháng, bảo dưỡng 3 tháng định kì (miễn phí)

 

Chi tiết sản phẩm tại:  Xe đạp gấp Leisure STB

Liên hệ: Hoàng Hiên / 01299 722 590 / hien@papilo.vn

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Sản phẩm khác của "Xe đạp thông minh"
8.000.000
Vào shop Xedapgappapilo để xem thêm sản phẩm