Quay lại

Váy đầm thời trang giá nguyên lô cực rẻ

  • 2183334
  • 10:13 06/12/14 Toàn quốc
  • 1903

Chuyên cung cấp sỉ các mẫu đầm thời trang hàng xuất khẩu cao cấp dành cho các shop. Các mẫu đầm lệch vai của F21, Windsor, Speeck…đầm suông Nautica, Gap..đầm dây xatanh của Charlotle Russe..Đầm linen cao cấp Decree, đầm ống lụa của Rue F21,đầm dây voan xuyên thấu thời trang đang được giới trẻ ưa chuộng. Giá hàng nguyên lô các mẫu đầm xuất khẩu cao cấpchỉ từ 85k/c.
Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp sỉ các mẫu đầm dạ hội, đầm thời trang dự tiệc cho các bạn trẻ hàng của F21, Nautica, Đầm ren Speeckless .. giá nguyên lô chỉ từ 95k/c.
Bán sỉ nguyên lô giá cực rẻ các mẫu đầm ôm body, hàng Zara, Mango và Twenty One.. với các kiểu dáng body tay con cổ vuông, cổ tim, body tay lỡ và đầm Tanktop xi-teen… hàng nguyên lô chỉ từ 25k/c.
Ngoài các mặt hàng váy đầm thời trang giá rẻ trên cửa hàng Phương Nghi còn cung cấp các mặt hàng thời trang phong phú đa dạng, giá nguyên lô siêu rẻ.
Đóng hàng đi toàn quốc. Kho hàng có nhiều mẫu hàng và nhiều hình thức lấy khác nhau, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác.
Liên hệ:
Kho sỉ quận 8: 090 292 87 88 ( ZALO + SMS)
Theo dõi face:
https://www.facebook.com/ngocshop60s
Địa chỉ: Quận 8. Tp Hồ Chí Minh

( NẾU LÀ SALE WEBSITE THÌ VUI LÒNG XIN MIỄN LÀM PHIỀN )

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
42.000
Vào shop thoitrangxuatkhau96 để xem thêm sản phẩm