Quay lại

Kho Xe Giá Gốc Hóa Giá Sử Dụng

  • 2130245
  • 12:09 30/09/14 Toàn quốc
  • 2233

1.NGUỒN GỐC

Xe có nguồn gốc tịch thu sung công quỹ nhà nước thanh lý hóa giá công thương. Khi mua hàng sẽ hỗ trợ mọi vấn đề về mặt thủ tục pháp lý cho người mua hàng. Đăng ký sử dụng cá nhân hóa hoàn toàn như xe bình thường. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành hay hoàn trả sản phầm cho người mua theo điều khoản quy định thanh lý. Nghiêm cấm kinh doanh hóa sản phẩm đã mua với mọi hình thức. Cam kết mỗi người chỉ mua giới hạn số lượng theo quy định (2 xe/người). Sản phầm bán ra điều có giấy xác nhận nguồn gốc, giấy thanh lý tịch thu sung công quỹ, kiểm định chất lượng, hóa đơn, giấy tờ nhập khẩu đầy đủ cho người mua hàng. Toàn bộ lô hàng thanh lý điều tịch thu của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhập khẩu xe sai quy định nay tiến hành thanh lý cho người mua theo hình thức hóa giá công thương. Giá niêm yết trên là giá chung của từng loại xe. Chưa bao gồm một số chi phí phát sinh ( người mua chịu ). Tất cả các sản phẩm tiến hành thanh lý hóa giá đều là hàng chính hãng. Chất lượng sản phẩm tùy từng xe cụ thể người mua phải kiểm tra khi tiến hành mua hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU KGANGIMEX được ủy nhiệm mua bán lô hàng thanh lý theo quy định khi đã thỏa thuận với đơn vị thanh lý.

2.HÌNH THỨC MUA HÀNG
Do hạn chế về số lượng bán ra nên ưu tiên người đến trước,ưu tiên người liên hệ đầu tiên tính theo đầu xe mua bán.Không giới hạn tỉnh thành,mua bán và dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc nếu người mua yêu cầu ship hàng.Miễn hoàn toàn phí dịch vụ làm giầy tờ đối với hàng tồn kho mới 100% (chưa sử dụng).Đối với xe mới sẽ hỗ trợ đăng ký tại địa phương người mua hàng.Xe có nguồn gốc rõ ràng,sẽ bàn giao đầy đủ thủ tục nhập khẩu chính nghạch và hồ sơ thanh lý của cơ quan thanh lý.

Mua hàng trực tiếp : Vui lòng cầm theo hộ khẩu và CMND để chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký.Vui lòng liên hệ trước khi đến trực tiếp mua hàng.Thời gian làm việc theo giờ hành chính (8h - 16h T7,CN nghỉ)
Địa chỉ ủy nhiệm tại : 32 Nguyễn Trung Trực, tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Mua hàng từ xa hoặc ủy nhiệm mua hàng : Mua hàng từ xa có thể liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ, chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh do người mua chịu. Mua hàng ủy nhiệm vui lòng mang theo CMND và hộ khẩu để chúng tôi đối chiếu làm hồ sơ

GIẤY ĐĂNG KÝ MẪU

 

HOTLINE : 0904904590

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
7.000.000
Vào shop newpad để xem thêm sản phẩm