Quay lại

Liệu Trình Trắng Sáng Da Với Công Nghệ Picasso 90 phút , tại Galaxy Spa

  • 1958930
  • 09:40 10/03/14 Hồ Chí Minh
  • 154

Liệu Trình Trắng Sáng Da Với Công Nghệ Picasso (90 phút), tại Galaxy Spa có tác dụng:

- Giúp làn da trắng sáng ngay sau lần điều trị đầu tiên.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn, rửa sạch và làm tinh khiết làn da.

- Phục hồi da, giảm stress, đặc biệt làm săn chắc cơ hiệu quả và tăng cường tính năng thư giãn cho da.

- Giúp ngăn ngừa lão hóa sớm tái sinh collagen mang lại một làn da trắng sáng và mịn màng.

- Cung cấp nguồn năng lượng mới và tái tạo sức sống cho làn da mệt mỏi, thiếu sinh khí, xỉn màu, đồng thời tiếp Oxy giúp da giảm stress và phục hồi nhanh chóng.

- Xoá mờ các nếp nhăn hằn sâu, nâng đỡ các lớp cơ đã mất độ đàn hồi, giúp da duy trì tuổi thanh xuân.

LIỆU TRÌNH TRẮNG SÁNG DA VỚI CÔNG NGHỆ PICASSO DÀNH CHO DA THIẾU OXY – DA MẤT NĂNG LƯỢNG VÀ BỊ XỈN MÀU

Bước 1: Tẩy Trang và rửa mặt: dùng Bio Gel – Gel rữa mặt sinh học có tác dụng làm tươi trẻ mang lại sức sống cho làn da. Và giúp ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn, rửa sạch và làm tinh khiết làn da.

Bước 2: Tẩy tế bào chết dạng hạt EnZyme: các hạt Enzyme li ti sẽ dễ dàng loại bỏ những tế bào sừng già cỗi, giúp cho những làn da có nhiều tế bào sừng dầy, da xỉn màu nhanh chóng lấy lại sự tuơi sáng và mịn màng.

Bước 3: Xông hơi hút mụn lấy mụn ( Nếu có)

Bước 4: Massage săn chắc cơ: sử dụng tinh dầu Firming Oil  kết hợp với phương pháp massage trị liệu có tác dụng phục hồi da, giảm stress, đặc biệt làm săn chắc cơ hiệu quả và tăng cường tính năng thư giãn cho da.

Bước 5: Dẫn sâu dinh dưỡng vào da – serum bổ sung vitamin A, E, C: vitamin là nguồn dưỡng chất vô cùng quý giá để tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho da kết hợp với máy Gavanic đưa sản phẩm thẩm thấu vào da bổ sung vitamin cho da, Serum Multivitamine giúp ngăn ngừa lão hóa sớm tái sinh collagen mang lại một làn da trắng sáng và mịn màng.

Bước 6: Chạy búa nóng lạnh  dẫn  sáng phẩm  MD Demartics sâu vào da ngăn chặn sự phát triển của hắc tố Meladin và thay tẫy da  sâu bên trong đồng thời kích thích sự phát triển tế bào mới.

Bước 7Đắp nạ phục hồi chức năng hô hấp cho da: mặt nạ Oxygen Mask giúp kích thích quá trình hô hấp và tăng trưởng của tế bào da, cung cấp nguồn năng lượng mới và tái tạo sức sống cho làn da mệt mỏi, thiếu sinh khí, xỉn màu, đồng thời tiếp Oxy giúp da giảm stress và phục hồi nhanh chóng.

Bước 8: Rửa nạ: sau khi rửa sạch lớp nạ, dùng Skin Balancing Lotion – nước làm mềm da và se khít lỗ chân lông nhẹ nhàng lau sạch lại lần nữa.

Bước 9: Thoa kem săn chắc và nâng cơ: thoa đều và massage nhẹ nhàng để thấm sâu vào da lớp Firming Cream, kem có tác dụng xoá mờ các nếp nhăn hằn sâu, nâng đỡ các lớp cơ đã mất độ đàn hồi, giúp da duy trì tuổi thanh xuân.

Bước 10: Thoa kem chống nắng: sử dụng kem chống nắng với độ SPF phù hợp giúp da chống lại tia cực tím, bảo vệ da dưới tác động của thời tiết và môi trường. 

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
300.000
Vào shop để xem thêm sản phẩm