Quay lại

Trọn Đời Trọn Kiếp

  • 1829452
  • 16:31 29/10/13 Hồ Chí Minh
  • 145

 6 đại gia tộc hắc bang tại Mexico cùng nhau khống chế 3200 km đường biên giới giáp với Mỹ. Mà tại Trung Quốc, vùng đất với đường biên giới dài 2.2 vạn km, đường bờ biển dài hơn 1.8 vạn km, giáp với 15 quốc gia. Với sự rộng lớn như vậy, chúng ta vốn nên sống bình an vô sự, đúng không?

Trình Mục Dương

Tên này đối với hắc bang Nga mà nói, tương đương với Trung Quốc. "Đối với những người Trung Quốc kiếm tiền vất vả ở vùng biên giới chết chóc tại Moscow mà nói, chính là "Đấng cứu thế."

Trong con mắt của những gia tộc cùng nhau chi phối biên giới Trung Quốc lâu nay, người đàn ông này là một trong những Hoa Kiều "Quân hỏa thương nhân" (buôn bán vũ khí) lớn nhất.

Nhưng đối với cô, hắn là một cậu bé lai xinh đẹp khi cười giống như một con mèo Ba Tư hoặc là giống như một con cáo.

***

Trích đoạn:

Hồi nhỏ, người lớn trong nhà thường bảo anh có Phật duyên, nên hay kể những câu chuyện Phật giáo cho anh nghe. Hồi đó anh không quá tín ngưỡng, nhưng vẫn nhớ một điển cố: Người muốn thành Phật phải trải qua một trăm linh tám kiếp nạn. Hắn cúi xuống, bắt đầu từ khóe mắt, thuận đường hôn sang tai cô. Cả đời anh không thể hướng thiện, chính là vì em. Chỉ mình em, đối với Trình Mục Dương đã là một trăm linh tám kiếp nạn rồi.

Lời lẽ khó hiểu, giọng điệu mơ hồ.

Nhưng trái tim cô đã yếu mềm từ khi nào mất rồi. 

Bạn muốn sở hữu quyển sách giá trị này? Hãy liên lạc ngay với UpBook qua:

Hotline: 090909.83.97

Yahoo: upbook_shop

Đặt hàng trên website: Trọn Đời Trọn Kiếp

Facebook cập nhật tin tức sách: Sách Hay Mỗi Ngày

UpBook giao hàng miễn phí cho bạn bất kể giá trị đơn hàng trong khu vực TPHCM các quận: 1,3,5,10,11, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh.

Các quận còn lại phí chuyển sách là 5000đ.

Thời gian giao hàng: từ 1 đến 2 ngày (khu vực TPHCM). Các bạn ở tỉnh, thành phố khác xin vui lòng liên hệ để được tư vấn mức phí và thời gian nhận hàng hợp lý nhất!

Lưu ý: Các bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng sách trước khi thanh toán, đảm bảo không sợ sách giả,sách lỗi, không như ý!

UpBook sẵn sàng phục vụ bạn đọc!!!

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
116.000 129.000
Vào shop UpBook để xem thêm sản phẩm