Mình bán túi xách,tất cả đều là ảnh thật mình chụp 100%( mình chụp bằng điện thoại mà đã rất đẹp rồi vậy nên chất lượng túi thì khỏi chê nhé)
Cam đoan hàng mình là hàng đẹp từ chất liệu đường kim mũi chỉ đều ổn khác hẳn với những loại túi bán ở chợ nhé , để các bạn yên tâm về chất lượng mình lấy ảnh thật không làm theo kiểu hình rõ đẹp nhưng khi cầm vào thì khác xa , túi xách có rất nhiều loại nên các bạn có thể đến tận nơi để so sánh chất lượng.
Mình thuận mua, vừa bán các bạn cứ đến nhà mình xem thoải mái trước khi qua goi cho minh theo so 0932215785 minh tên Giang sinh năm 91 cho mọi người tiện xưng hô nhé ^^
Mình ở Hà Nội nhé Nhận ship tuỳ theo độ xa gần
Địa chỉ: C2,p116,Kim Liên Đường Lương Định Của,Hà nội ( nhà mình rất dế tìm ngay ngoài mặt đường Lương Định Của đối diện hàng vàng NGÁT HƯƠNG) qua gọi điện thoại cho mình mình sẽ ra đón
SALE 5%-10% cho mỗi sản phẩm nhân dịp tết nhé,nhanh tay nào mọi người :x ( giá trên sản phẩm là giá chưa sale nhé )
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()