Quay lại

Còn mấy chai nước hoa thanh lý nốt làm quà cho các nàng đi chơi giáng sinh và năm mới

  • 1198156
  • 19:23 19/12/11 Hà Nội
  • 180

Còn mấy chai nước hoa nữa minh thanh lý nốt dưới giá gốc cho các nàng diện đi chơi Noel và năm mới ấm áp nha. Còn có mỗi loại 1 chai thôi ý. Không có nhiều, giá mình đưa là giá đã giảm rồi, không mặc cả, không trả lời tin nhắn mặc cả, không ship thử hàng (không có hàng thử, chỉ có thể ngửi bên ngoài thôi, không mở nắp vì hàng còn mới nguyên nhé. KHông free ship. Và tốt nhất các nàng quan tâm thì liên hệ trực tiếp với mình vì dạo này cũng hơi bận mình ít online được lắm lắm.

À hàng mình là hàng xách tay từ Mỹ về nhé, mỗi lần có ai về mình đề nhờ xách về mấy chai (không được nhiều vì nhờ mà), mình có người nhà ở Mỹ nên đảm bảo hàng Au 100%, không bán hàng TRUNG QUỐC, không bán hàng lừa đảo, nhập nhèm nhé. Bán hàng lấy chữ tín làm đầu, bản thân mình là người đam mê nước hoa nên không thích dùng đồ TRUNG QUỐC nhé. Các nàng nào mua hàng thì yên tâm 100% luôn, nếu hàng giả đền 1 gấp ba giá trị sp nhé. Thôi không trình bày nhiều nữa, các nàng cứ dùng rồi sẽ biết.

 

 Còn hình là còn hàng, cái nào bán xong mình xóa hình nhé

 

Còn rất nhiều đồ sale off hấp dẫn cực kì, các bạn vào link sau để xem tất cả các sản phẩm của mình nhé: http://enbac.com/nangsaobang?tab=shop

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0904665046- 0905999846
NR: 0437916625
YH: nangsaobang_tuvan (nick này full rồi k add thêm được nữa nhé)
nangthuytinh568
ĐC: Nhà 17C ngách 152, ngõ 1 đường Hoàng Quốc Việt (ngõ 1 là đường ven sông Tô Lịch to đùng phía Bưởi nhé).

Tk bank: Nguyễn Thị Dung Ngân hàng vietcombank chi nhánh Thăng Long
STK: 0491001876806
(mình sẽ chỉ giao dịch 1 tài khoản ngân hàng này nữa thôi nhé tránh tình trạng mạo danh, lừa đảo).

 

1. Dior Addict 2- Eau de Toilette- For Girl. Dòng này đang làm mưa làm gió trên thị trường nhá, bản thân mình cũng chỉ chuyên Dior Addict 1 và 2 :D. Mùi thì khỏi nói, ngọt ngào và quyến rũ vô bờ bến. Dung tích 100ml- 1990k

Ảnh số 1

 

2. Tommy T Girl - Eau de Toilette- for Girl. Tommy trẻ trung, tinh tế và quyến rũ, mình đã từng mê mẩn em này và lùng sục mua ở VN khi không nhờ được ai mang về đấy nhưng không tìm được. Có Linh Perfume bán nhưng nghe nói hàng Linhperfume không đảm bảo nên mình lại cancel lần này mình xí về 1 e cho mình nữa hihi. Cực thơm nhé, sau xịt khoảng thời gian ngắn mùi sẽ rất dịu dàng, mùa hè dùng miễn chê ạ. Dung tích 100ml- 1150k.

Ảnh số 2

 

3. Cucci Eau de Parfume 1.7 oz for women. Cổ điển mà vẫn hiện đại, đó chính là nét độc đáo của Gucci Eau De Parfum. Với tiêu chí tạo ra một mùi hương thanh lịch, gợi cảm và nữ tính, Gucci đã tạo ra Gucci Eau De Parfum. Chỉ đơn giản với mẫu chai không thật cầu kì nhưng chứa đựng bên trong là những thành phần tinh túy. Hương hoa cam, thì là Ai Cập và cỏ xạ hương thật sự là một ấn tượng ban đầu thanh nhã để tiếp tục thăng hoa với những cảm xúc ngọt ngào đến từ hoa Iris, cây vòi voi, và tuyết tùng; hương vani và xạ ở tầng hương cuối sẽ lưu lại bên bạn thật lâu với cảm xúc ấm áp khó tả. Dung tích 50ml- 1100k.

Ảnh số 3

 

4. Flora Gold by Gucci for women 1.6oz edp. Mẫu mới của Gucci, mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ, đi chơi buổi tối dùng thì chuẩn nha các tình iu. Dung tích 50ml-1150k. Cái này có 2 lọ, một lọ không còn hộp vì bị rách khi để trong đống hành lý nên bán rẻ hơn chút so với lọ có hộp nhé. Lọ khôg hộp 950k. (hết lọ không hộp)
Ảnh số 4 (đã bán)   5. Flora by Gucci for women 1.6oz eau de toilette. hương thơm khiến ta liên tưởng tới thế giới của hương hoa cỏ và kể từ đó hương thơm độc nhất này được dịp phô bày những tinh chất thật  hấp dẫn và vô cùng đặc sắc. Hương thơm nổi bật được tỏa ra từ lớp hương trung tâm với hai thành phần chính là hoa hồng và hoa Osmanthus, một loại hoa hiếm và mịn màng bắt nguồn từ Trung Quốc. Hai loài hoa quyền lực kết hợp với nhau đã tạo ra sự hòa quyện tuyệt đối giữa hương thơm ngọt ngào từ hoa hồng tương xứng với vẻ mềm mại, dẻo dai từ hoa Osmanthus. Kết quả tất yếu là một biểu tượng độc đáo của sự gợi cảm và sành điệu đã ra đời, khác biệt và nổi trội hơn hẳn so những hương hoa cỏ khác. Dung tích 50ml, em này cũng bị rách mất hộp cùng với e Flora Gold nên bán giá lỗ nhé 950k.

Ảnh số 5 (đã bán)

 

6. Gucci by Gucci for Men 50ml- 1390k và 90ml- 1590k (hàng mới về nóng bỏng tay ạ, số lượng có hạn nhé). Em này thì khỏi bàn nhỉ? Quá quen thuộc với các chàng rồi đúng không? Cực nam tính, cổ điển. Hương đặc trưng:  Mùi hương đặc trưng: Cam Bergamot, cây bách, Violet, hoa nhài, lá cây thuốc lá, hoắc hương, hổ phách. Phong cách:
Tự tin, nam tính, tinh xảo.

Ảnh số 6Ảnh số 7


 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
950.000
Vào shop nangsaobang để xem thêm sản phẩm