Đang tải dữ liệu ...
 • Sách, Văn phòng phẩm
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Plaza Thời trang
 • Ô tô, Xe máy
 • Nội, Ngoại thất
 • Mẹ & Bé
 • Gia dụng
 • Điện tử, Điện máy
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Đi chợ Online
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới

Tài liệu An toàn vệ sinh lao động PCCN 2017 Sách, tranh, khẩu hiệu, tờ gấp

704807 - 15:58, 04/07 - Toàn quốc - 2.033 - 1

Liên hệ mua hàng tại shop

tran thi bich huong
Tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 

Ảnh số 43                                                                 

Luật an toàn, vệ sinh lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành

Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 300 
Giá bán:69.000 VNĐ

Ngày 12/01/2016, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 87/QĐ-TTg lấy Tháng 5 hằng năm là “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” và bắt đầu được tổ chức từ năm 2017 trên phạm vi toàn quốc.

Cuốn sách giới thiệu Luật an toàn, vệ sinh lao động năm 2015; Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động; một số Thông tư của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức công đoàn cơ sở tại các cơ quan, đơn vị thực hiện nhằm ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho cán bộ, viên chức và người lao động.

 

Ảnh số 18

99 Tình huống ứng phó khẩn cấp trong đời sống thường ngày

Tác Giả: Nguyễn Thị Mai Hương

Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 280 
Giá bán:85.000 VNĐ

Con người trong cuộc sống hang ngày luôn phải đối mặt với các tình huống khẩn cấp, đó là những tình huống xảy đến bất ngờ và nguy hiểm, đồi hỏi mỗi chúng ta phải hành động trong tích tắc. Bởi chúng ta quá quen với cuộc sống bình lặng hang ngày nên khi xảy ra những sự cố khẩn cấp, chúng ta thường hay hoảng hốt, lung túng và không biết xử lý ra sao. Nếu có một ngày, không may chúng ta bị mắc kẹt trong thang máy, đồ điện trong nhà bị cháy, đi bơi bị chuột rút, đi du lịch gặp phải thiên tai lụt lôi ….chúng ta sẽ xử lý ra sao?.  Bởi vậy, việc biết cách xử lý các tình huống rất quan trọng, điều đó sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được thương tích, giữ được mạng sống của mình, có thể cứu được mạng sống của người thân và những người xung quanh.

“99 tình huống ứng phó khẩn cấp trong đời sống thường ngày” là cuốn sách trang bị cho bạn những kiến thức phòng tránh và xử lý an toàn trong các  tình huống khẩn cấp xảy ra trong cuộc sống hang ngày như: tai nạn thường gặp trong đời sống, tai nạn nước, thiên tai, hỏa hoạn và một số tình huống khẩn cấp do thiên tai gây ra như động đất, song thần, lở tuyết, lở núi, lạc rừng,…

Cuốn sách sẽ là cẩm nang an toàn dung cho mọi gia đình hiện đại, thích hợp với mọi đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau.

Chương 1: Các tình huống tai nạn trong cuộc sống thường ngày

Chương 2: các tình huống  xử lý các bệnh thường gặp hang ngày

Chương 3: Các tình huống sự cố khi tham gia giao thong

Chương 4: Các tình huống vi phạm pháp luật

Chương 5: Các tình huống tai nạn nước

Chương 6: Các tình huống hỏa hoạn

Chương 7: Các tình huống thiên tai

 

 

Ảnh số 19

Sổ tay an toàn sức khỏe trong môi trường làm việc

Tác Giả: TS.BS. Nguyễn Việt Đồng

Khổ sách: 14,5x20,5 cm

Số trang: 210 
Giá bán: 68.000 VNĐ

 Nội dung cuốn sách trình bày những kiến thức về môi trường làm việc, việc đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động trong môi trường làm việc, cách phòng tránh một số bệnh nghề nghiệp thường gặp … Đi kèm với nội dung đều có các hình ảnh minh họa một cách sinh động, dễ hiểu, qua đó tạo nên sự hấp dẫn của cuốn sách với bạn đọc. Đây thực sự là tài liệu tham khảo bổ ích cho đông đảo đối tượng độc giả, ở nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau

Chương 1: Sức khỏe người lao động và môi trường làm việc

Chương 2: Đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động trong một số môi trường làm việc cơ bản

Chương 3: Bệnh nghề nghiệp  và cách phòng tránh

 

Ảnh số 17

Các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhà cao tầng

Tác Giả: Nguyễn Minh Khương

Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 170 
Giá bán: 95.000 VNĐ (Sách in 04 mầu), 45.000 VNĐ (Sách in 01 mầu)

 Thực tế cho thấy, đám cháy nhà cao tầng thường có diễn biến phức tạp  và gây ra thiệt hại vô cùng nghiêm trọng về cả người và tài sản. Chính vì vậy, vấn đề phát hiện kịp thời cũng như chủ động dập tắt các đám chay ngay khi mới phát sinh và thoát nạn an toàn ra khỏi đám cháy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giảm thiểu những thiệt hại do cháy gây ra và đồng thời góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Cuốn sách “Các biện pháp phòng cháy, chữa  cháy và cứu nạn, cứu hộ nhà cao tầng” giới thiệu tới bạn đọc về đặc điểm nguy hiểm cháy, nổ của nhà cao tầng, những yêu cầu cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với công trình này. Đồng thời, tác giả cũng giới thiệu các biện pháp cơ bản nhằm đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Cuốn sách được dung làm tài liệu cho cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cho các Ban Quản lý nhà cao tầng. Đồng thời, là tài liệu hữu ích cho tất cả mọi người gồm các tổ chức, cá nhân đặc biệt là những người dân sinh sống trong các nhà cao tầng.

 Ảnh số 7

Các quy định về phòng chống cháy nổ

Tác Giả: Nguyễn Ngọc Quang

Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 236
Giá bán: 85.000 VNĐ

Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống các quy định về phòng, chống cháy, nổ gồm: Luật Phòng cháy và chữa cháy, Luật sửa đổi, bổ sung cùng các Nghị định, Quyết định, Chỉ thị và Thông tư hướng dẫn thực hiện.

 

                       Ảnh số 14                                       

Luật An toàn, Vệ sinh lao động năm 2015

Tác Giả: 

Khổ sách: 13x19 cm

Giá bán: 29.000 VNĐ

Nội dung cuốn sách giới thiệu:

- Lệnh số 12/2015/L-CTN ngày 09/7/2015 của Chủ tịch nước về việc công bố Luật An toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13;

- Luật An toàn, vệ sinh lao động 84/2015/QH13 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2016; gồm 07 chương và 93 điều, quy định về Các biện pháp phòng, chống các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho người lao động; Các biện pháp xử lý sự cố kỹ thuật gây mất an toàn, vệ sinh lao động và tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động đối với một số lao động đặc thù; Bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh; Quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động.

 

                                Ảnh số 15         

Luật Bảo hiểm y tế và các văn bản hướng dẫn thi hành

Khổ sách: 13x19 cm

Giá bán: 32.000 VNĐ

Nội dung cuốn sách giới thiệu:

- Luật Bảo hiểm y tế 2008;

- Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế số 46/2014/QH13 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016;

- Nghị định số 105/2014/NĐ-CP ngày 15/11/2014 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế;

- Thông tư liên tịch số 41/2014/TTLT-BYT-BTC ngày 24/11/2014 của Bộ Y tế, Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế;

- Thông tư liên tịch số 16/2015/TTLT-BYT-BTC ngày 02/7/2015 của Bộ Y tế, Bộ Tài chính sửa đổi khoản 5 Điều 13 Thông tư liên tịch số 41/2014/TTLT-BYT-BTC ngày 24/11/2014 của Bộ Y tế, Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế.

                             Ảnh số 12

Kỹ năng phòng chống cháy nổ và thoát hiểm

Tác Giả: Nguyễn Thành Long - Bùi Hữu Hạnh

Khổ sách: 14,5x20,5 cm

Giá bán: 85.000 VNĐ


Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng thoát hiểm, sơ cứu người bị nạn kết hợp với hình vẽ minh họa cụ thể, sinh động, để mỗi cá nhân, mỗi cơ quan, doanh nghiệp đều có thể tự bảo vệ cho chính bản thân mình và những người xung quan khi xảy ra cháy nổ. Ngoài ra, sách còn cập nhật tình hình cháy nổ và những vụ cháy nổ điển hình nhất trong năm 2014 trên địa bàn cả nước. Nội dung gồm 5 chương:

Chương 1: Công tác phòng chống cháy nổ

Chương 2: Kiến thức cơ bản về phòng và an toàn trong phòng chống  cháy nổ

Chương 3: Kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố cháy nổ

Chương 4: Các phương pháp chữa cháy cơ bản và sơ cấp cứu người bị nạn

Chương 5: Các biện pháp phòng, chữa cháy

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có được những kỹ năng tổng hợp để có thể thực hiện tốt việc tuyên truyền, phòng chống, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ở gia đình, công sở cũng như khi tham gia giao thông trên đường.  Ảnh số 2

Sổ tay an toàn vệ sinh lao động

Tác Giả: Trần Ngọc Lân

Khổ sách: 14,5x20,5 cm

Giá bán: 85.000 VNĐ

Nội dung cuốn sách được biên soạn dựa trên các văn bản hướng dẫn thực hiện các nội dung của Bộ luật Lao động năm 1994, những nội dung mới của Bộ luật Lao động năm 2012 được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 18/6/2012 và tham khảo một số tài liệu về an toàn - vệ sinh lao động đã được công bố.

Chương 1: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn - vệ sinh lao động

Chương 2: Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác ATVSLĐ

Chương 3: Một số chế độ về ATVSLĐ mà người lao động được hưởng

Chương 4: Phương tiện bản vệ cá nhân: Khái niệm, c ông dụng, Cách sử dụng và bảo qâunr

Chương 5: Những quy định về an toàn - vệ sinh lao động

Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích đối với người sử dụng lao động, người lao động và cán bộ quản lý của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.


 Ảnh số 1

Tổ chức quản lý vệ sinh an toàn lao động theo luật pháp  và kỹ năng kiểm soát

Tác Giả: Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ: Nguyễn Đức Đãn

Khổ sách: 14,5x20,5 cm

Giá bán: 48.000 VNĐ

Tác giả cuốn sách là một giảng viên giầu kinh nghiệm trong giảng dạy về công tác vệ sinh an toàn lao động, đồng thời cũng là người đã từng có nhiều năm làm công tác chuyên môn kỹ thuật và thanh tra, kiểm tra hoạt động vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất với nhiều kinh nghiệm thực tiễn về tổ chức, giám sát những yếu tố có nguy cơ rủi ro trong sản xuất kinh doanh.

Cuốn sách sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý hệ thống vệ sinh an toàn lao động theo luật pháp; Hướng dẫn cách tổ chức thực hiện công tác vệ sinh an toàn lao động và kỹ năng kiểm soát các yếu tố có nguy cơ trong sản suất, từ đó giúp các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp can thiệp sao cho phù hợp với nguồn lực của mình để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, phát triển sản xuất bền vững.

 Ảnh số 3

Cấp cứu tai nạn trước khi có y tế

Tác Giả: Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ: Nguyễn Đức Đãn

Khổ sách: 14,5x20,5 cm

Giá bán: 35.000 VNĐ

 

Cuốn sách gồm 02 nội dung chính:

1-     Tổ chức cấp cứu tại chỗ

2-     Kỹ năng sơ cấp cứu tại chỗ

Cuốn sách giới thiệu một số kỹ thuật đơn giản, bất kể ai cũng xử lý được, kể cả không có phương tiện cấp cứu, có nhiều trường hợp không phải đến y tế. Sách được in bốn mầu với nhiều hình ảnh thực về kỹ năng sơ cứu giúp các bạn dễ dàng thực hiện.


Ảnh số 40

Tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông

Tác Giả: Bùi Hữu Hạnh

Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm

 Giá bán: 139.000 VNĐ


Nội dung cuốn sách gồm 5 chương, cụ thể như sau:

Chương 1: Một số vấn đề chung về an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy

Chương 2: Các quy định về chế độ bảo vệ cá nhan,  vệ sinh lao động, chăm sóc sức khỏe đối với CBCNV trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông

Chương 3: Biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho một số ngành nghề, công việc và sơ cấp cứu tại nơi làm việc

Chương 4: Kiến thức cơ bản về phòng và an toàn trong phòng chống cháy nổ

Chương 5: Các biện pháp phòng, chữa cháy và kỹ năng thoát hiểm

Ngoài ra, sách còn có phần Phụ lục hướng dẫn các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật đảm bảo an toàn VSLĐ và nguyên tắc, trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy. Cuốn sách được biên soạn khoa học, trình bày những kiến thức cơ bản kết hợp với hình vẽ minh họa cụ thể, sinh động. Qua đó, giúp bạn đọc có được những kỹ năng tổng hợp để có thể thực hiện tốt việc tuyên truyền, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy, chữa cháy và  cứu nạn khi có sự cố xảy ra.


Ảnh số 10: SÁCH ATVSLĐ - Giá: 45.000

An toàn vệ sinh trong thi công xây dựng

Tác Giả: Cục An toàn lao động
Khổ sách: 16x24cm
Số trang: 172
Giá bán: 45.000 VNĐ 

 

An toàn lao động luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các ngành, các cấp, trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nó luôn gắn liền với hoạt động lao động sản xuất của con người nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng người lao động, trực tiếp góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động. Tuy nhiên qua điều tra về nhu cầu huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trong những năm qua cho thấy công tác huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động còn nhiều hạn chế, bất cập như: Tỉ lệ huấn luyện còn thấp và mang tính hình thức, số lượng giảng viên còn thiếu và chưa được đào tạo có bài bản, phương pháp huấn luyện chưa phù hợp, chưa có những bộ giáo trình chuẩn về các nội dung huấn luyện để phục vụ cho từng đối tượng huấn luyện...

Nhằm giúp người sử dụng lao động và người lao động nắm rõ các biện pháp an toàn vệ sinh lao động trong thi công xây dựng Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã phối hợp cùng Cục An toàn lao động _ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội xuất bản cuốn sách “An toàn vệ sinh lao động trong thi công xây dựng” nhằm đào tạo an toàn và vệ sinh trong xây dựng cho các nhà quản lý và công nhân trên công trường xây dựng, cải thiện việc thu thập và phân tích các dữ liệu liên quan trong công tác phòng chống các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

 

Ảnh số 11

An toàn - vệ sinh lao động trong sử dụng điện

Tác Giả: Cục An toàn lao động
Khổ sách: 16x24 cm
Số trang: 132
Giá bán: 45.000 VNĐ

 Cuốn sách do các chuyên gia của Cục An toàn lao động (Bộ LĐ,TB&XH) biên soạn với sự trợ giúp của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).

Nội dung cuốn sách giới thiệu các khái niệm cơ bản về an toàn điện trong lao động sản xuất; tác hại của dòng điện đối với cơ thể con người; phân tích an toàn trong các mạng điện; các biện pháp đề phòng tai nạn điện; ảnh hưởng của trường điện từ tần số công nghiệp, trường điện từ tần số radio và các biện pháp phòng tránh; bảo vệ an toàn lưới điện cao áp; tĩnh điện và cách phòng tránh; cấp cứu người bị điện giật; chống sét; những phương tiện, dụng cụ cần thiết cho an toàn điện…

 

 Ảnh số 9

Tài liệu huấn luyện An toàn - vệ sinh lao động

Tác Giả: Đặng Châm Thông
Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 152
Giá bán: 60.000 VNĐ

 Cuốn sách do tác giả Đặng Châm Thông - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện ATVSLĐ (thuộc Cục An toàn lao động) biên soạn, phục vụ công tác huấn luyện về ATVSLĐ cho cán bộ quản lý và người lao động.

Nội dung cuốn sách trình bày:

-   Những vấn đề chung về công tác ATVSLĐ;

-   Tổng quan về hệ thống văn bản qui phạm pháp luật, tiêu chuẩn kỹ thuật, qui phạm về ATVSLĐ;

-   Các qui định của pháp luật về chính sách, chế độ bảo hộ lao động trong doanh nghiệp;

-   Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác ATVSLĐ;

-   Các qui định cụ thể của cơ quan quản lý nhà nước về ATVSLĐ khi xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo các công trình, cơ sở để sản xuất, sử dụng, bảo quản, lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiết bị vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động;

-   Các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp cải thiện điều kiện lao động;

-   Tổ chức thực hiện công tác bảo hộ lao động trong doanh nghiệp;

-   Trách nhiệm và những nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn cơ sở về công tác ATVSLĐ;

-   Các qui định xử phạt hành chính hành vi vi phạm pháp luật ATVSLĐ;…

Cuốn sách là tài liệu cần thiết để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ATVSLĐ cho các doanh nghiệp và người lao động; là tài liệu phục vụ các nhà quản lý và người lao động khi tham gia các khóa huấn luyện theo qui định của Thông tư số 37/2005/TT-BLĐTBXH ngày 29/12/2005 của Bộ LĐ-TB&XH.

 

 Ảnh số 8

Tài liệu Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông

Tác Giả: Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT)
Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 278 
Giá bán: 90.000 VNĐ

 Cuốn sách cung cấp các thông tin cơ bản để các đơn vị thuộc Tập đoàn tham khảo, biên soạn tài liệu huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động trên cơ sở đặc điểm lao động sản xuất kinh doanh cụ thể của đơn vị. 

Nội dung Tài liệu này gồm 15 bài, được chia thành ba phần: 

- Phần I: Hệ thống pháp luật và những quy định pháp luật Nhà nước về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

- Phần II: Các quy định về chế độ bảo hộ lao động và yêu cầu về vệ sinh lao động, chăm sóc sức khỏe đối với CBCNV trong Tập đoàn 

- Phần III: Biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho một số nghề, công việc và sơ cấp cứu tại nơi làm việc; Phụ lục và Hướng dẫn kỹ thuật an toàn lao động. 

- Phụ lục và Hướng dẫn kỹ thuật an toàn

Ngoài ra, sách còn hướng dẫn thực hiện chế độ bồi dưỡng bằng hiện vật đối với người lao động làm việc trong điều kiện có yếu tố nguy hiểm độc hại hiện đang được áp dụng tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

 

 Ảnh số 6

An toàn vệ sinh lao động khi làm việc trên cao

Tác Giả: TS. Bùi Thanh Giang
Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 170
Giá bán: 60.000 VNĐ

 Làm việc trên cao là một trong những công việc có nhiều rủi ro, nguy hiểm. Vì vậy, Người sử dụng lao động và người lao động cần có những kiến thức về kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động để cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tai nạ lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc có được những kiến thức đó. Nội dung cụ thể gồm:

- Những vấn đề chung về An toàn, vệ sinh lao động;

- Điều kiện lao động và chế độ bảo hộ lao động đối với công nhân cột cao;

- Các biện pháp bảo đảm an toàn khi làm việc trên cao;

- Quản lý, chăm sóc sức khỏe đối với công nhân cột cao;

- An toàn khi làm việc trên cao gần các an ten phát sóng điện từ.

 

 Ảnh số 5: SÁCH ATVSLĐ - Giá: 20.000

An toàn lao động trong xây dựng, bảo dưỡng và sửa chữa mạng ngoại vi

Tác Giả: TS. Bùi Thanh Giang
Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 120
Giá bán:20.000 VNĐ

 Cuốn sách gồm 05 chương và phần phụ lục, sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về An toàn lao động trong xây dựng, bảo dưỡng và sửa chữa mạng ngoại vi, như: Những vấn đề chung nhằm đảm bảo an toàn lao động khi làm việc trên mạng ngoại vi; An toàn lao động trong thi công công trình cáp treo; An toàn lao động trong thi công công trình cáp trong cống bể và trong đường hầm; An toàn lao động trong thi công bảo dưỡng và sửa chữa mạng ngoại vi.

   

 Ảnh số 4

Sổ tay An toàn vệ sinh viên tại cơ sở

Tác Giả: Trần Ngọc Lân

Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 178 
Giá bán:68.000 VNĐ

 Cuốn sách sẽ rất hữu ích đối với các cán bộ Công đoàn cơ sở, các cán bộ quản lý công tác an toàn - vệ sinh lao động, mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong các doanh nghiệp. Nội dung cuốn sách gồm 02 phần chính:

Phần I: Qui định của Nhà nước về công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Phần II: Một số nội dung cần lưu ý trong hoạt động an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ tại cơ sở.

 

BỘ TRANH VÀ KHẨU HIỆU ATVSLĐ - PCCN: tranh: 17.000 đ/tranh, khẩu hiệu: 50.000 đ/bộ 5 khẩu hiệu 

1- Tranh 1: An toàn lao động trong xây lắp, bảo dưỡng, sửa chữa đường dây thông tin

Ảnh số 22


2- Tranh 2: An toàn lao động khi làm việc trên cao


Ảnh số 27


3- Tranh 3: Sử dụng đầy đủ và đúng phương pháp các trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân


Ảnh số 23


4 -Tranh 4: Nghĩa vụ của người lao động trong công tác ATVSLĐ


Ảnh số 24


5 -Tranh 5: Nhiệm vụ, quyền hạn của an toàn vệ sinh viên


Ảnh số 25


6- Tranh 6: Tuyên truyền, hướng dẫn về phòng chống cháy nổ


Ảnh số 26

7- Tranh 7: An toàn vệ sinh lao động trong vận chuyển Bưu chính


Ảnh số 20


8- Khẩu hiệu ATVSLĐ - PCCN: 

Ảnh số 41BỘ TỜ GẤP  VỀ ATVSLĐ:
6.500 đ/tờ

1- Tờ 1: AT-VSLĐ đối với công nhân cột cao:


Ảnh số 32Ảnh số 33


2- Tờ 2:  AT-VSLĐ đối với công nhân dây máy

 

                                               Ảnh số 34Ảnh số 35

3- Tờ 3:  AT-VSLĐ đối với công nhân khai thác điện thoại , tin họcẢnh số 38Ảnh số 39

4- Tờ 4: AT-VSLĐ đối với công nhân tổng đài, nguồn điện


Ảnh số 36Ảnh số 37


5- Tờ 5: AT - VSLĐ đối với  công nhân vận chuyển bưu điện

Ảnh số 28Ảnh số 29


6- Tờ 6: AT - VSLĐ đối với  công nhân khai thác bưu chính


Ảnh số 30Ảnh số 31

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thêm những thông tin chi tiết hơn về các tài liệu trên theo yêu cầu của quý độc giả. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Hường: 0914020281/ 0983 865968 / 0435772138. Email: tranbichhuong0202@gmail.comTin đăng đã có 2.033 lượt xem và 1 phản hồi
Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
tran thi bich huong
Tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

lượt đánh giá

0/5
 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Giá bán: 28.000
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
 • 21
 • 22
 • 23
 • 24
 • 25
 • 26
 • 27
 • 28
 • 29
 • 30
 • 31
 • 32
 • 33
 • 34
 • 35
 • 36
 • 37
 • 38
 • 39
 • 40
 • 41
 • 42
Vào shop ttbhuong để xem thêm sản phẩm