Đang tải dữ liệu ...

Máy lọc không khi Pantone Magic Ball Japan Sản phẩm sắp có mặt tại Việt Nam

Giá bán: 5.500.000đ

Thông tin sản phẩm

Danh mục: Điện máy khác

Chủng loại: Máy lọc khí, Hút ẩm

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
37/24 đường C1( Cộng Hoà) P13 Quận Tân Bình
Lưu lại tin này

Máy lọc không khí ANTIBAC 2K:  SẢN PHẨM MỚI ĐẾN TỪ JAPAN

 

 

Đến từ đất nước môi trường xanh hàng đấu thế giới Singapore,NAY ĐƯỢC NHẬT BẢN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ ,NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG , thiết bị lọc không khí, sát khuẩn, tiệt trùng Antibac 2k đang thu hút sự quan tâm sâu sắc của thị trường tiêu dùng. Sự có mặt của dòng sản phẩm này ở các công trình công cộng: Phi trường Tokyo – Nhật Bản, Changi – Singapore, Nội bài – Việt Nam. Hệ thống café Trung Nguyên, Hệ hống nhà hàng Dìn ký… là những minh chứng hùng hồn nhất về hiệu quả sử dụng.

 

Quan sát các tín hiệu phản hồi trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi ghi nhận: Hiện dòng sản phẩm lọc không khí & diệt khuẩn Antibac 2k nhập khẩu từ Singapore, với 2 model mới nhất là magic và color ball, có những tính năng nỗi trội như khử khuẩn mùi hôi, diệt khuẩn, tăng độ ẩm… Ông Lâm Chí Phát – TGĐ Công ty Tài Nguyên Phương Đông – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm cho biết: “ Antibac 2k sử dụng công nghệ sát khuẩn mới nhất encapsulate ( tóm gọn – cô lập) của Đức. Các phân tử vi sinh của dung dịch lọc sẽ bao quang màng tế bào vi khuẩn, virus, phân tử nicotine, mùi ẩm mốc, hơi người… làm cho chúng không thể phát triển mà chết đi. Chính vì vậy, các sản phẩm Anitbac 2k Singapore hội đủ các tính năng:khử mùi hôi, diệt khuẩn ( mùi thuốc lá, phấn hoa, ẩm mốc, hơi người và các hoạt chất gây ung thư gốc: Oxide, toluen, benzen…) Với 20 mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên có những tính năng lan toả mùi hương trong không gian để làm cho không khí ngát hương: Antibac 2K cũng giúp làm tăng độ ẩm trong không khí đồng thời mang lại hiệu quả “ phong thuỷ” bằng dòng khí đối lưu, luân chuyển…”

 

Dung dịch Antibac 2k đã được nhiều cơ quan kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận có khả năng, sát khuẩn không gây độc hại, dị ứng và không có chất ăn mòn. “ Theo kết quả sát nghiệm của Viên pasteur – Việt Nam, dung dịch Antibac 2k với nồng độ sử dụng 1% có thể sát khuẩn tới 99.999%, diệt được các vi khuẩn thử nghiệm như P.aeruginosa, E.coli, Salmonella, Shigella, Saureus, B subtilis và 99,200% Aspergillus nigher sau thời gian tiếp xúc 5 phút. Ngoài ra Antibac 2K còn diệt được tất cả các loại virus như Avian Influenza Virus ( H5N1),Virus cúm A H1N1 ( Giấy chứng nhận do GS Lee Yuan Kum – phòng thí nghiệm đại học Y khoa quốc tế Singapore cung cấp)…” Ông Lâm Chí Phát, phát biểu.

 

Hiện nay sản phẩm Antibac 2k đã được sử dụng ở nhiều công trình công cộng với mục đích thanh lọc không khí, tận diệt vi khuẩn vi rút gây hại: sân bay Changi Singaopre, Sân bay Tokyo Nhật Bản, sân bay Icheon – seoul Hàn Quốc… tại Việt Nam sản phẩm cũng được tín nhiệm, lắp đặt ở sân bay quốc tế nội bài Hà Nội, cũng như các hệ thống kinh doanh ẩm thực có uy tín: hệ thống café trung nguyên, hệ thống nhà hàng quán ăn Dinký

 

Ông Phát cho biết thêm: Nhân tháng môi trường VN ( Tháng 6/2010) chúng tôi đang tích cực để cho ra mắt dòng sản phẩm mới gồm: Magic Ball Pantone – kiểu dáng thời trang thanh lịch; Magic Dew – kiểu dáng thể thao hiện đại và Magic Ball (size nhỏ) – của Nhật Bản  dùng trên xe hơi và những người sử dụng thường xuyên laptop Ảnh số 1Ảnh số 1

Thông tin shop bán
phatdiepchi
Nhắn cho người bán
  • Địa chỉ 37/24 đường C1( Cộng Hoà) P13 Quận Tân Bình
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (1)
    Lưu sản phẩm
    X