Đang tải dữ liệu ...

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm kim châm

Giá bán: 1.000.000đ

Thông tin sản phẩm

Hãng: Khác

Loại: Khác

Kiểu: Khác

Công suất: Khác

Danh mục: Điện lạnh

Chủng loại: Điều hòa/ Máy lạnh

Liên hệ hỏi mua
Hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm kim châm


Kho lạnh bảo quản nấm hiện đang là giải pháp tối ưu trong bảo quản nấm tươi, giúp hạ bớt nhiệt độ. Điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản nấm phù hợp trong khoảng từ 2-5 độ.

Mỗi loại nấm mang một hương vị khác nhau. Nấm là một trong những thực phẩm tự nhiên cung cấp nhiều khoáng chất như protein, lipit, đường có lợi cho cơ thể. Do nấm có hàm lượng đạm cao nên dễ bị hỏng. Sau hái nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyển hóa làm giảm phẩm chất nấm. Do đó khi hái cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến để sử dụng dần và bán. Lựa chọn kho lạnh bảo quản nấm là phương pháp tối ưu nhất.


Kho lạnh bảo quản nấm thường thiết kế ở nhiệt độ bảo quản từ 2 -8 độ, có trang bị hệ thống giá kệ để trữ nấm trong khoảng 5-7 ngày.


Kho lạnh để tạo môi trường phù hợp cho các loại nấm ưa lạnh như nấm sò, nấm kim châm,... các loại nấm yêu cầu nhiệt độ xuống tới -14 độ. Kho lạnh để trữ nấm sau thu hoặc chờ tiêu thụ.

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 Di động: 0947459479 (Mr. Quyền) 

                 0911219479  (Ms. Trân)

 

Thông tin shop bán
thanh101112
Nhắn cho người bán
 • Địa chỉ Chưa cập nhật
 • Điện thoại Chưa cập nhật
 • Hotline Đang cập nhật
Bình luận (0)
  Lưu sản phẩm
  X

  Điều hòa mới nhất 2017

  Những ngày nắng nóng như thế này chúng ta luôn khó chịu khi bước ra ngoài đường, khi bước về nhà chỉ mong sao được tận hưởng một luông không khí trong lành dễ chịu nhất. Vậy điều hòa là vật dùng không thể thiếu trong gia đình bạn trong mùa hè này rồi. Thị trường hiện này có nhiều hãng điều hòa khác nhau mà bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn dòng nào phù hợp với gia đình nhà mình, gây tốn ít điện mà an toàn cao. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tập hợp tất cả các hãng điều hòa khác nhau, chất lượng và giá cả lại phù hợp với yêu cầu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ bảo hành cho bạn tận nhà khi bạn yêu cầu. “Lắp đặt tần nhà, bảo hành tận nơi” là phương châm lâu dài cam kết với các bạn. Hãy tận hưởng mùa hè mát lạnh này với.

  Hãy chuẩn bị ngay cho gia đình những chiếc máy điều hòa mới nhất, các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành mát mẻ trong mùa hè, các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và cảm thấy sảng khoái sau một ngày làm việc trước khi về nhà bước vào căn phòng của gia đình mình tận hưởng không khí làm mát của chiếc máy điều hòa.

  Tại enbac.com các bạn sẽ được biết đến nhiều sản phẩm, nhiều mặt hàng mới nhất được sản xuất thiết kế mẫu mã sang trọng, máy điều hòa được nhập khẩu từ những nước tiên tiễn, những hãng nổi tiếng.