Đang tải dữ liệu ...

Royal canin kitten cho mèo con

3332431 - 15:45, 27/02 - Hà Nội - 19
Giá bán: 360.000
Hỏi mua Lưu sản phẩm
Thông tin

Royal canin kitten cho mèo con  – Thức ăn khô dành cho mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi. Qúy khách vui lòng liên hệ Mèo Cún Pet Shop để được tư vấn và đặt hàng.

royal canin kitten cho meo - thức ăn cho meo meocun.com

 

  • Royal Canin Kitten cho mèo con là thực phẩm ngon, bổ dưỡng, thích hợp cho sự phát triển của mèo. Thức ăn Royal canin Kitten là sản phẩm thích hợp dành cho chó mèo của bạn
  • Royal Canin Kitten cho mèo con được sản xuất với các thành phần chọn lọc, giúp mèo con dễ tiêu hóa hơn. Ngoài ra nó còn có tác dụng hấp thu chất dinh dưỡng. Đảm bảo sự phát triển cơ bắp và xương của mèo.  Với lượng canxi đồi dào, kitten cho mèo con giúp giảm hình thành cao răng cho mèo con. Cung cấp dầy đủ chất dinh dưỡng để mèo con phát triển toàn diện.

Phù hợp cho: Mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi

Thành phần: Thịt gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng xấy khô, bột lúa mì và bột củ cải khô. Ngoài ra còn có các dầu cá cơm, nấm men, men bia khô…. Các vitamin( B1, B2, B6, B9, B12) và các khoáng chất ( muối, khoáng, kẽm, đồng).

 

Trọng lượng: 2kg: Giá: 360.000vnđ

Nhà sản xuất: Royal canin

Một số mẫu thức ăn cho mèo khác, tham khảo tại 

 thưc ăn cho mèo

 

Mèo Cún Pet Shop là địa chỉ bán lẻ, bán buôn phụ kiện chó mèo tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với mong muốn được hợp tác với các đại lý, các trang trại trên toàn quốc. Mang đến cho người tiêu dùng, người nuôi các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

website: meocun.com

Bình luận
Liên hệ mua hàng
trangpham.meocun

(meocunpetshop)

  • cửa hàng Trần Lý, kiot số 6, 88 Trường Chinh, Hà Nội
  • trangpham.meocun@gmail.com
Lưu sản phẩm