Đang tải dữ liệu ...
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Nội, Ngoại thất
 • Mẹ & Bé
 • Gia Dụng
 • Điện máy, Điện thoại
 • Dịch vụ, Giải trí
 • Đi chợ Online
 • Ô tô, Xe máy
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới
Toàn Quốc
Hỗ trợ

Dành cho khách hàng: Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại trong tin đăng của các shop.

Dành cho chủ shop:

 • CSKH: 047.309.5555 (Máy lẻ: 118 / 135 / 499)
 • Đăng ký dịch vụ/quảng cáo: 04. 7304 6699 hoặc 0969.061.788
 • Xem hướng dẫn đăng tin

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham

ID tin: 789892 Gửi lúc: 17:30, 20/11 - Toàn quốc Đã xem: 98946 Phản hồi: 167

Liên hệ mua hàng tại shop

Phạm Thanh Mai (mileypham)
 • 0969389089
 • Chat
 • Xem bản đồ
Đánh giá Shop

Chưa có đánh giá

Trung bình: 0

 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 

 MileyPham Garment Company Limited.  

Pregnancy Clothes - Baby Suites - Spa - Studio.


Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công, đặt may theo đơn đặt hàng các sản phẩm quần, áo, váy, bộ đồ sau sinh, bộ đồ cho con bú. Đặc biệt mặt hàng bầu, công ty có sẵn mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

 Ngoài ra, chúng tôi luôn nhập khẩu các mặt hàng có đầy đủ các giấy chứng nhận của bộ y tế kiểm định hàng hóa an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, không gây kích ứng da. 

Bên cạnh đó, MileyPham có các sản phẩm và tất cả dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hay đến với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

About Us:

Công Ty TNHH May Mặc MileyPham chuyên cung cấp, bán buôn, bán sỉ, lẻ đồ bầu cho các cửa hàng, các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cả vô cùng hợp lý.

Shop Bầu Bí Xinh Tại Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Hà Nội Là Cơ Sở Phân Phối Duy Nhất Của Công Ty TNHH May Mặc MileyPham. Tại đây có đầy đủ các mẫu mã, kiểu dạng và rất nhiều những mẫu bầu thiết kế trẻ trung và hợp xu hướng của giới trẻ hiện nay. 

 Tại Shop Bầu Bí Xinh, khách lẻ có thể đến trực tiếp để chọn lựa các sản phẩm với giá tốt nhất. Khách sỉ có thể đến nhặt trực tiếp các mẫu mã và đặt may nhiều mẫu mã với số lượng lớn.

Có thể nói Shop MileyPham là địa chỉ duy nhất đáp ứng được nhu cầu cho các mẹ bầu với phong cách hợp thời trang và trẻ trung nhất.

Thông tin để các mẹ liên lạc online với shop.

Các Chi Nhánh Của MileyPham:

 MileyPham tại Hà Nội là cơ sở sản xuất chính gốc chuyên làm hàng rao đi các tỉnh thành trên Tổ Quốc nhưng vì khi chuyển đi xa giá thành bị tăng lên cộng thêm nên các chi nhánh bán giá cao hơn giá thành hiện tại  MileyPham đăng trên web. Do đó, MileyPham không để địa chỉ các chi nhánh bán giá cao hơn mong khách hàng thông cảm.

Sắp tới, MileyPham sẽ cố gắng áp dụng giá trên website cho các tỉnh thành để các mẹ ở ngoài Hà Nội có thể đến mua sắm 1 cách tiện lợi hơn.

 Trụ Sở Chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. (shop cách đó 50m, Click để xem bản đồ)

 Showroom: Tầng 2 Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai.

  Facebook: https://www.facebook.com/ShopMileyPham?ref=hl

 Bán buôn, sỉ:  0976.389.089

Bán lẻ-online: 0969.389.089

 Các Cửa Hàng Phân Phối Chính Thức Các Mặt Hàng Của MileyPham co.,ltd bán hàng theo đúng giá trên websites.


 1. Tuyên Quang:
 79 Chiến Thắng Sông Lô

 2. Hải Phòng: 324b Hai Bà Trưng

 3. Thường Tín: 19 Quán Gánh.

 4. Sơn La: 444 Tô Hiệu, P.Chiềng Lề.

 5. Yên Bái: 233 Nguyễn Thái Học.

 6. Thanh Hóa: 25 Trường Thi

 7. Sầm Sơn: 24C Nguyễn Du, Bắc Sơn

 8. Sóc Sơn: Kiot 33-34, Chợ nỉ

 Sau đây là một số hình ảnh tại trụ sở chính , mới các mẹ xem qua


1: Ảnh sơ đồ cửa hàng 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518729Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518730

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518741Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518732

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518734Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518735

2:Ảnh cửa hàng:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518899Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518911

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518917Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518922

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518937Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37518939

MileyPham có xuất hóa đơn GTGT 10% cho các mặt hàng quần áo, đơn đặt hàng may cho khách hàng.

 Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37519004

Cách Mua Hàng Dành Cho Khách Lẻ:

Các mẹ làm theo các bước sau để bắt đầu lựa chọn sản phẩm yêu thích cho mình tại Shop MileyPham.

Đối Với Khách Hàng Tại Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng.

1. Mua Hàng Trực Tiếp:

 Khách hàng có thể đến xem hàng tại các cửa hàng của MileyPham (click để xem địa chỉ). Tại shop quý khách có thể trực tiếp thử và lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình. Địa chỉ tại Hà Nội luôn đầy đủ và nhiều các sản phẩm vì đây là cơ sở sản xuất.

2.  Mua Hàng Online.

 Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua theo danh mục sản phẩm có sẵn như: Bộ Đồ Bầu, Bộ Đồ Sau Sinh, Váy Voan Bầu, Giày Dép, Đồ Lót.

 Bước 2: Sau khi lựa chọn xong sản phẩm yêu thích các mẹ  đặt hàng trên websites và ghi rõ điện thoại, địa chỉ và chi tiết sản phẩm cần mua rõ ràng.

 Bước 3:  Khách hàng nhắn tin cho chủ shop tên tài khoản của quý khách và ngày đặt hàng để chủ shop check hàng  luôn  để ship hàng.

 Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán cho shop tiền sản phẩm  +  phí ship hàng( phí ship tham khảo tại đây).

  Đối Với Khách Hàng Ngoài Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng.

 1.Mua Hàng Trực Tiếp:

 Khách hàng có thể đến xem hàng tại các chi nhánh của MileyPham (click để xem địa chỉ các chi nhánh). Tại shop quý khách có thể trực tiếp thử và lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình. Lưu ý: giá ở các chi nhánh có thể cao hơn giá ở trên web vì lý do vận chuyển.

 2.  Mua Hàng Online.

 Trường Hợp 1: Đối với các tỉnh thành MileyPham có chi nhánh khách hàng gọi điện trực tiếp cho các chi nhánh để  hỏi về vấn đề ship hàng và thu tiền tận nơi. ( Click để xem SĐT của các chi nhánh).

 Lưu ý: Ở các chi nhánh không đầy đủ các sản phẩm như trên website nên với những mẫu chi nhánh không còn, khách hàng phải đặt hàng trực tiếp tại Shop ở Hà Nội. SĐT: 0976.389.089

 Trường Hợp 2: Đối với các  sản phẩm mà các chi nhánh không còn thì khách hàng gọi trực tiếp đặt hàng cho  trụ sở chính tại Hà Nội.

 Bán sỉ: 0976.389.089

 Bán lẻ: 0969.389.089 và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt sản phẩm trên website hoặc gọi điện đặt hàng với chủ shop.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản

Ngân Hàng: Vietcombank

Số Tài Khoản: 049100 191 4911

Chủ Tài Khoản: Phạm Thanh Mai

Chi Nhánh: Hà Nội

Ngân Hàng: BIDV

Số Tài Khoản: 1261 00000 61483

Chủ Tài Khoản: Phạm Thanh Mai

Chi Nhánh: Ba Đình, Hà Nội

Hoàn Trả:

Khách hàng sẽ được 1 đặc quyền cực kỳ đặc biệt khi mua hàng tại Shop MileyPham.

Khách hàng sẽ được đổi lại bất kỳ sản phẩm nào nếu quý vị mua về mà không cảm thấy hài lòng miễn là các sản phẩm trong tình trạng mới nguyên( không bẩn, sờn, rách)  và chưa qua giặt giũ. 

Đối Với Khách Hàng Tại Hà NộiHải Phòng, Tuyên Quang.

Chúng tôi nhận hàng đổi trong vòng 24h. Khách hàng mang sản phẩm qua Shop MileyPham để đổi sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý.

Với trường hợp khách hàng không có điều kiện đi đến cửa hàng, MileyPham sẽ cho người qua tận nơi cầm hàng trả lại và đưa cho khách hàng sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý. Dịch vụ chuyển hàng này sẽ tính phí ship như bình thường. <Bảng giá Ship Hàng Nội Thành>

Đối Với Khách Hàng Ở Các Tỉnh Thành Khác

 Thời gian để khách hàng nhận được đồ mất khoảng 24h- 72h tùy từng tỉnh thành.

 Sau khi nhận được hàng nếu không ưng ý, khách hàng vui lòng gọi điện cho MileyPham theo giờ quy định(11h-21h hàng ngày) và đặt lại sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý.

 Sau đó khách hàng chuyển lại sản phẩm cho MileyPham, khi MileyPham nhận được hàng trả lại trong tình trạng nguyên vẹn, MileyPham sẽ tiến hành tiếp thủ tục gửi hàng và thanh toán tiền cho khách. (Phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phí)

Các Quy Định Trả Lại Hàng:

 1. Khi nhận sản phẩm mà không ưng, khách hàng phải gọi điện báo ngay với Shop Mileypham trong thời gian từ 18h - 22h cùng ngày.

 2. Thời gian nhận hàng đổi từ 16h – 20h hàng ngày

 3. Shop MileyPham không hoàn trả lại tiền thừa. Khách hàng nên chọn đơn hàng đổi lớn hơn hàng trả lại.

 4. Vì lý do vệ sinh, MileyPham không thể nhận lại các sản phẩm như đồ lót, đồ bơi hay quần tất đã mặc thử hoặc giày dép đã đi thử ra ngoài sàn đất dính bụi in lại vết trên đế giày.

 5. Rất tiếc MileyPham chỉ chấp nhận hoàn trả lại hàng cho khách duy nhất chỉ 1 lần này. Khách hàng sẽ tiếp tục có thể đổi lại sản phẩm khác cho đơn hàng mới. 

 6. Vì lý do kiêng kỵ, mong khách hàng không mang hàng trả lại vào các ngày từ mồng 1- mổng 5 của tháng âm. Với những khách hàng mua hàng vào cuối tháng âm sẽ được trả hàng vào ngày mùng 5 âm của tháng sau.

 MileyPham chuyên cung cấp bán buôn, bán sỉ, đồ bầu thời trang cập nhật xu hướng của giới trẻ. Tại Shop Bầu Bí Xinh – trụ sở chính của MileyPham khách hàng mua lẻ đều được giảm giá so với giá trên websites.

 

 


QUẦN BÒ CHO MẸ  BẦU 

  [update: 19/7/2015]

  QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B
MÃ: Q57B - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m qua ngã 3 đầu tiên sẽ thấy biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Quần Q57B có thể mặc đi chơi, đi làm công việc thoải mái.    - Chất liệu :vải bò mềm với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết

- Kiểu dáng:ống côn có ưu điểm ôm sát từ đù

- Màu sắc: Quần màu xanh tím than, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Kích cỡ: có size s-xl thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-65kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540289Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540295

Ảnh số 1: QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B - Giá: 170.000Ảnh số 1: QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B - Giá: 170.000Ảnh số 1: QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B - Giá: 170.000

 

QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU Q59B

MÃ: Q59B - GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại trụ sở chính

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

-Chất liệu :vải bò sợi dệt cotton,có độ dãn vừa phải

- Kiểu dáng: quần cạp cao

- Chi tiết: có gập gấu lên khoảng 3cm cách điệu

- Màu sắc: quần màu xanh than

- Kích cỡ: có từ size S-XL thoải mái cho các mẹ nặng từ 45kg đến 65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540340Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540348

 Ảnh số 2: QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU Q59B - Giá: 150.000Ảnh số 2: QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU Q59B - Giá: 150.000Ảnh số 2: QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU Q59B - Giá: 150.000QUẦN BÒ CẠP THẤP XẮN ỐNG Q58B

MÃ: Q58B - GIÁ: 180.000 VND CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

-Chất liệu :Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Kiểu dáng:jeans ống còn có ưu điểm ôm sát từ đùi xuống cổ chân làm tôn lên những đường cong gợi cảm của mẹ bầu.

- Chi tiết: quần sắn ống cách điệu

- Màu sắc: Quần màu xanh tím than, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Kích cỡ: quần có size từ s-xl thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-65kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540441Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540444

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540449

 Ảnh số 3: QUẦN BÒ CẠP THẤP XẮN ỐNG Q58B - Giá: 180.000Ảnh số 3: QUẦN BÒ CẠP THẤP XẮN ỐNG Q58B - Giá: 180.000Ảnh số 3: QUẦN BÒ CẠP THẤP XẮN ỐNG Q58B - Giá: 180.000

QUẦN BÒ NGỐ Q21B MÃ: Q21B - GIÁ: 240.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 20.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại trụ sở chính và 10.000VND cho khách mua tại showroom

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540718Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540722

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540726

Ảnh số 4: QUẦN BÒ NGỐ Q21B - Giá: 220.000Ảnh số 4: QUẦN BÒ NGỐ Q21B - Giá: 220.000Ảnh số 4: QUẦN BÒ NGỐ Q21B - Giá: 220.000

 

QUẦN BÒ CẠP NHỎ XANH ĐẬM Q56B

MÃ: Q56B - GIÁ: 210.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540766Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540768

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540774

Ảnh số 5: QUẦN BÒ CẠP NHỎ XANH ĐẬM Q56B - Giá: 210.000Ảnh số 5: QUẦN BÒ CẠP NHỎ XANH ĐẬM Q56B - Giá: 210.000Ảnh số 5: QUẦN BÒ CẠP NHỎ XANH ĐẬM Q56B - Giá: 210.000

 

QUẦN BÒ XƯỚT Q50B MÃ: Q50B - GIÁ: 270.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại trụ sở chính.

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540948Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540951

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37540953

Ảnh số 6: QUẦN BÒ XƯỚT Q50B - Giá: 260.000Ảnh số 6: QUẦN BÒ XƯỚT Q50B - Giá: 260.000Ảnh số 6: QUẦN BÒ XƯỚT Q50B - Giá: 260.000

 

QUẦN BÒ SIÊU DÃN Q55B (BIG SIZE)

MÃ: Q55B-B - GIÁ: 260.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh tím than, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Size: bigsize(xxl, xxxl)  thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 60kg-75kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541020Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541025

Ảnh số 7: QUẦN BÒ SIÊU DÃN Q55B (BIG SIZE) - Giá: 260.000Ảnh số 7: QUẦN BÒ SIÊU DÃN Q55B (BIG SIZE) - Giá: 260.000Ảnh số 7: QUẦN BÒ SIÊU DÃN Q55B (BIG SIZE) - Giá: 260.000

 

QUẦN BÒ SIÊU DÃN Q55B 

MÃ: Q55B-B - GIÁ: 230.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh tím than, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Size: free thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 60kg-75kg.

 Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541503Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541504

 


QUẦN BÒ SUMMER CẠP CAO XANH CHÀM

MÃ: Q33B - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh chàm, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Size: M - L - XL

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541692Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541693

Ảnh số 9: QUẦN BÒ SUMMER CẠP CAO XANH CHÀM - Giá: 190.000Ảnh số 9: QUẦN BÒ SUMMER CẠP CAO XANH CHÀM - Giá: 190.000Ảnh số 9: QUẦN BÒ SUMMER CẠP CAO XANH CHÀM - Giá: 190.000

 

QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG XANH XƯỚC

MÃ: Q38B - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh chàm, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Size: M - L - XL.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541729Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541763 Ảnh số 10: QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG XANH XƯỚC - Giá: 170.000Ảnh số 10: QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG XANH XƯỚC - Giá: 170.000Ảnh số 10: QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG XANH XƯỚC - Giá: 170.000
QUẦN TBH SUMMER CẠP ĐAN XANH SẪM MÃ: Q30B - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh sẫm, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Size: M - L - XL.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541831Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541824

Ảnh số 11: QUẦN TBH SUMMER CẠP ĐAN XANH SẪM - Giá: 190.000Ảnh số 11: QUẦN TBH SUMMER CẠP ĐAN XANH SẪM - Giá: 190.000Ảnh số 11: QUẦN TBH SUMMER CẠP ĐAN XANH SẪM - Giá: 190.000

 

QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B

MÃ: Q23B - GIÁ: 240.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 20.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541874Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541876

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541879

Ảnh số 12: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B - Giá: 220.000Ảnh số 12: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B - Giá: 220.000Ảnh số 12: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B - Giá: 220.000


QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22B

MÃ: Q22B - GIÁ: 240.000 VND 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chương trình khuyến mại: Giảm ngay 20.000 VND cho khách đến trụ sở chính mua hàng.

Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541889Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541891

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541896

Ảnh số 13: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22BQUẦN BÒ TMH MÃ: Q20B	- GIÁ: 150.000 VND - Giá: 220.000Ảnh số 13: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22BQUẦN BÒ TMH MÃ: Q20B	- GIÁ: 150.000 VND - Giá: 220.000Ảnh số 13: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22BQUẦN BÒ TMH MÃ: Q20B	- GIÁ: 150.000 VND - Giá: 220.000


QUẦN BÒ TMH Q20B

MÃ: Q20B - GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541928Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541929

Ảnh số 14: QUẦN BÒ TMH - Giá: 150.000Ảnh số 14: QUẦN BÒ TMH - Giá: 150.000Ảnh số 14: QUẦN BÒ TMH - Giá: 150.000


QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG MÀU XANH CHÀM

MÃ: Q13B - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541960Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37541962

Ảnh số 15: QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG MÀU XANH CHÀM - Giá: 170.000Ảnh số 15: QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG MÀU XANH CHÀM - Giá: 170.000Ảnh số 15: QUẦN BÒ TBH BASIC CẠP VUÔNG MÀU XANH CHÀM - Giá: 170.000


 

QUẦN BÒ TBH SUMMER PHA TÚI MÀU XANH SÁNG

MÃ: Q09B - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542029Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542026

Ảnh số 16: QUẦN BÒ TBH SUMMER PHA TÚI MÀU XANH SÁNG - Giá: 190.000Ảnh số 16: QUẦN BÒ TBH SUMMER PHA TÚI MÀU XANH SÁNG - Giá: 190.000Ảnh số 16: QUẦN BÒ TBH SUMMER PHA TÚI MÀU XANH SÁNG - Giá: 190.000


QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH RÊU

 

MÃ: Q07B - GIÁ: 260.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

MileyPham - Hà Nội

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Giảm ngay 5.000đ cho khách hàng mua sản phẩm tại MileyPham trụ sở chính – Hà Nội

Quần bò bầu Q07B với chất liệu jeans xuất khẩu mềm mịn, kiểu dáng ôm chân, có mài xước và mài râu mèo thời trang thích hợp với các mẹ bầu năng động , trẻ trung. Kết hợp cùng áo phông là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

- Chất liệu: Chất vải jeans xuất khẩu, mềm mịn, hơi có độ dãn.

- Kiểu dáng: Dáng quần ống côn, ôm chân.

- Màu sắc: Như Hình

- Kích cỡ: S-M-L-XL mặc bầu đến 8 tháng cho các mẹ từ 40-65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542083Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542088

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542091

Ảnh số 17: QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH RÊU Q07B - Giá: 260.000Ảnh số 17: QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH RÊU Q07B - Giá: 260.000Ảnh số 17: QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH RÊU Q07B - Giá: 260.000QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH ĐẬM

MÃ: Q05B - GIÁ: 260.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Giảm ngay 5.000đ cho khách hàng mua sản phẩm tại MileyPham trụ sở chính – Hà Nội

Quần bò bầu Q05B với chất liệu jeans xuất khẩu mềm mịn, kiểu dáng ôm chân, có mài xước và mài râu mèo thời trang thích hợp với các mẹ bầu năng động , trẻ trung. Kết hợp cùng áo phông là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

- Chất liệu: Chất vải jeans xuất khẩu, mềm mịn, hơi có độ dãn.

- Kiểu dáng: Dáng quần ống côn, ôm chân,

- Màu sắc: Đen

- Kích cỡ: S-M-L-XL mặc bầu đến 8 tháng cho các mẹ từ 40-65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542140Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542145

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37542147

Ảnh số 18: QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH ĐẬM - Giá: 260.000Ảnh số 18: QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH ĐẬM - Giá: 260.000Ảnh số 18: QUẦN BÒ MÀI XƯỚC MP XANH ĐẬM - Giá: 260.000


QUẦN BÒ SUMMER BIG SIZE TÚI VIỀN

MÃ: Q35B-B - GIÁ: 200.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Quần được tihiết kế đằng sau và đằng trước đều có túi nhấn thêm là phần túi sau có đáp và có li dọc hai bên túi tạo phong cách cho người mặc. Dáng quần rộng giúp chị em di chuyển nhẹ nhàng hơn.

SIZE: xxl; xxxl.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543297Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543306

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543312

Ảnh số 19: QUẦN BÒ SUMMER BIG SIZE TÚI VIỀN Q35B-B - Giá: 200.000Ảnh số 19: QUẦN BÒ SUMMER BIG SIZE TÚI VIỀN Q35B-B - Giá: 200.000Ảnh số 19: QUẦN BÒ SUMMER BIG SIZE TÚI VIỀN Q35B-B - Giá: 200.000


 QUẦN BÒ DÀI Q46B

 

MÃ: Q46B - GIÁ: 210.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Màu: Quần màu xanh, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543402Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543427 

Ảnh số 20: QUẦN BÒ DÀI Q46B - Giá: 210.000Ảnh số 20: QUẦN BÒ DÀI Q46B - Giá: 210.000Ảnh số 20: QUẦN BÒ DÀI Q46B - Giá: 210.000


QUẦN BÒ DÀI Q49B-A

 

MÃ: Q49B-A - GIÁ: 245.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

 - Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Size: Q49b có đủ các size từ size nhỏ (s-xl) đến size lớn (xxl, xxxl) thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-70kg.

- Màu: Quần màu xanh tím than, cạp thấp mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543520Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543523 

Ảnh số 21: QUẦN BÒ DÀI Q49B-A - Giá: 245.000Ảnh số 21: QUẦN BÒ DÀI Q49B-A - Giá: 245.000Ảnh số 21: QUẦN BÒ DÀI Q49B-A - Giá: 245.000

 

QUẦN BÒ DÀI Q49B (BIG SIZE)

 

MÃ: Q49B-B - GIÁ: 255.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )    

 2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

 - Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- Size: Q49b có đủ các size từ size nhỏ (s-xl) đến size lớn (xxl, xxxl) thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-70kg.

- Màu: Quần màu xanh tím than, cạp thấp mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543554Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543556

Ảnh số 22: QUẦN BÒ DÀI Q49B (BIG SIZE) - Giá: 255.000Ảnh số 22: QUẦN BÒ DÀI Q49B (BIG SIZE) - Giá: 255.000Ảnh số 22: QUẦN BÒ DÀI Q49B (BIG SIZE) - Giá: 255.000


QUẦN BÒ DÀI Q51B (BIG SIZE)


MÃ: Q51B-B - GIÁ: 270.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )    

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

 - Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

 - Size: Q49b có đủ các size từ size nhỏ (s-xl) đến size lớn (xxl, xxxl) thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-70kg.

 - Màu: Quần màu xanh tím than, cạp thấp mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543681Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37543682

Ảnh số 23: QUẦN BÒ DÀI Q51B (BIG SIZE) - Giá: 270.000Ảnh số 23: QUẦN BÒ DÀI Q51B (BIG SIZE) - Giá: 270.000Ảnh số 23: QUẦN BÒ DÀI Q51B (BIG SIZE) - Giá: 270.000QUẦN BÒ DÀI Q52B-A

 

MÃ: Q52B-A - GIÁ: 180.000 VND 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:  

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )    

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket.như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

 - Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

 - Size: Q52B-A có đủ các size từ size nhỏ (s-xl) đến size lớn (xxl, xxxl) thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-70kg.

 - Màu: Quần màu xanh tím than.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37545963Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37545964

Ảnh số 24: QUẦN BÒ DÀI Q52B-A - Giá: 180.000Ảnh số 24: QUẦN BÒ DÀI Q52B-A - Giá: 180.000Ảnh số 24: QUẦN BÒ DÀI Q52B-A - Giá: 180.000

 

QUẦN BÒ DÀI Q52B (BIG SIZE)

 

MÃ: Q52B-B - GIÁ: 190.000 VND 

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )        
2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

- Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

- SIZE: quần bigsize thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 55kg-75kg.

- Màu sắc: Quần màu xanh tím than, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37546037Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37546039

Ảnh số 25: QUẦN BÒ DÀI Q52B (BIG SIZE) - Giá: 190.000Ảnh số 25: QUẦN BÒ DÀI Q52B (BIG SIZE) - Giá: 190.000Ảnh số 25: QUẦN BÒ DÀI Q52B (BIG SIZE) - Giá: 190.000


 

QUẦN BÒ DÀI Q53B-A


MÃ: Q53B-A  - GIÁ: 155.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )        

 2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

 - Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

 - SIZE: Quần có size từ s-xl. Sản phẩm thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-65kg.

 - Màu sắc: Quần màu xanh, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37546121Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37546125

Ảnh số 26: QUẦN BÒ DÀI Q53B-A - Giá: 155.000Ảnh số 26: QUẦN BÒ DÀI Q53B-A - Giá: 155.000Ảnh số 26: QUẦN BÒ DÀI Q53B-A - Giá: 155.000QUẦN BÒ DÀI Q53B (BIG SIZE)

 

MÃ: Q53B-B - GIÁ: 200.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )        

 2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 Một chiếc quần jeans ống côn có thể kết hợp với bất kỳ kiểu giày, sandals, váy và áo mà bạn yêu thích, bởi jeans ống côn cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bị “chiếm ngôi” bởi sự năng động và trẻ trung mang lại cho người mặc. bạn có thể đi một chiếc boot cao cổ hoặc boot lửng, dáng quần ôm sát sẽ giúp bạn dễ dàng xỏ chân vào giày, việc phối hợp này mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và sành điệu. với những bạn có cá tính nhẹ nhàng, nữ tính thì chỉ cần kết hợp jeans ống côn với đôi giày đế bằng hoặc giày basket như thế trông bạn vẫn rất mềm mại mà lại trẻ trung.

 - Chất liệu vải bò với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết.

 - SIZE:quần q53b-b bigsize( xxl, xxxl). Sản phẩm thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 55kg-75kg.

- Màu sắc: Quần màu xanh, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37546361Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37546365

Ảnh số 27: QUẦN BÒ DÀI Q53B (BIG SIZE) - Giá: 200.000Ảnh số 27: QUẦN BÒ DÀI Q53B (BIG SIZE) - Giá: 200.000Ảnh số 27: QUẦN BÒ DÀI Q53B (BIG SIZE) - Giá: 200.000

 

 

 

                                  
                 QUẦN CÔNG SỞ CHO MẸ BẦU

 QUẦN ĐŨI CHUN Q14K-C

MÃ: Q14K - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )        

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 

QUẦN ĐŨI CHUN MỎNG TÚI VIỀN Q15K

MÃ: Q15K - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37548773Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37548775

Ảnh số 29: QUẦN ĐŨI CHUN MỎNG TÚI VIỀN Q15K MÃ: Q15K	- GIÁ: 190.000 VND Lượt xem: 349 CHI TIẾT SẢN PHẨM: *Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa - Giá: 180.000Ảnh số 29: QUẦN ĐŨI CHUN MỎNG TÚI VIỀN Q15K MÃ: Q15K	- GIÁ: 190.000 VND Lượt xem: 349 CHI TIẾT SẢN PHẨM: *Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa - Giá: 180.000Ảnh số 29: QUẦN ĐŨI CHUN MỎNG TÚI VIỀN Q15K MÃ: Q15K	- GIÁ: 190.000 VND Lượt xem: 349 CHI TIẾT SẢN PHẨM: *Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa - Giá: 180.000

 

 

QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K (BIG SIZE) 

MÃ: Q13K-B - GIÁ: 210.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

-Chất liệu : - Kiểu dáng: - Chi tiết:  - Màu sắc:  - Kích cỡ:  Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37553954Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37553967 Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37553968Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37553970

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37553972Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37553974 

Ảnh số 30: QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K (BIG SIZE) - Giá: 210.000Ảnh số 30: QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K (BIG SIZE) - Giá: 210.000Ảnh số 30: QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K (BIG SIZE) - Giá: 210.000

QUẦN ĐŨI CHUN Q14K-A MÃ: Q14K - GIÁ: 190.000 VND CHI TIẾT SẢN PHẨM:  1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.  -Chất liệu :  - Kiểu dáng:  - Chi tiết:   - Màu sắc: Đen  - Kích cỡ: s - m - l - xl

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37554512

 Ảnh số 31: QUẦN ĐŨI CHUN Q14K-A - Giá: 190.000Ảnh số 31: QUẦN ĐŨI CHUN Q14K-A - Giá: 190.000Ảnh số 31: QUẦN ĐŨI CHUN Q14K-A - Giá: 190.000

 

QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y (BIG SIZE)

MÃ: Q16Y-B - GIÁ: 200.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

- Chất liệu:

- Kiểu Dáng:

- Chi tiết:
- Mầu sắc: - Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37554686Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37554703

 Ảnh số 32: QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y (BIG SIZE) - Giá: 200.000Ảnh số 32: QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y (BIG SIZE) - Giá: 200.000Ảnh số 32: QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y (BIG SIZE) - Giá: 200.000

 

QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y (BIG SIZE) MÃ: Q13Y-B - GIÁ: 200.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

- Chất liệu:

- Kiểu Dáng:

- Chi tiết:
- Mầu sắc:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37554860Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37554894

Ảnh số 33: QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y (BIG SIZE) - Giá: 200.000Ảnh số 33: QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y (BIG SIZE) - Giá: 200.000Ảnh số 33: QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y (BIG SIZE) - Giá: 200.000QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y (BIG SIZE)

MÃ: Q14Y-B - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

- Chất liệu:

- Kiểu Dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37554985Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555023

Ảnh số 34: QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y (BIG SIZE) - Giá: 190.000Ảnh số 34: QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y (BIG SIZE) - Giá: 190.000Ảnh số 34: QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y (BIG SIZE) - Giá: 190.000


QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y (BIG SIZE)

MÃ: Q19Y-B - GIÁ: 195.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

 .....

- Chất liệu:

- Kiểu Dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:   - Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555047Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555046

Ảnh số 35: QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y (BIG SIZE) - Giá: 195.000Ảnh số 35: QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y (BIG SIZE) - Giá: 195.000Ảnh số 35: QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y (BIG SIZE) - Giá: 195.000


 

QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y

MÃ: Q19Y-A - GIÁ: 185.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

 2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

- Chất liệu:

- Kiểu Dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:  

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555076Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555046

Ảnh số 36: QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y - Giá: 185.000Ảnh số 36: QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y - Giá: 185.000Ảnh số 36: QUẦN YUMI CẠP CAO VIỀN ĐỎ Q19Y - Giá: 185.000 

QUẦN YUMI DÀY Q17Y (BIG SIZE)

MÃ: Q17Y-B - GIÁ: 220.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

- Chất liệu

- Kiểu Dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555153Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555154

Ảnh số 37: QUẦN YUMI DÀY Q17Y (BIG SIZE) - Giá: 220.000Ảnh số 37: QUẦN YUMI DÀY Q17Y (BIG SIZE) - Giá: 220.000Ảnh số 37: QUẦN YUMI DÀY Q17Y (BIG SIZE) - Giá: 220.000QUẦN YUMI LÓT LÔNG BIGSIZE Q18Y-B

MÃ: Q18Y-B - GIÁ: 250.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chương trình khuyến mại: Giảm ngay 10.000 VND cho khách đến trụ sở chính mua hàng.

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai .

Quần yumi lót lông có thể kết hợp việc đi chơi, đi làm công việc thoải mái tạo sự sang trọng và trẻ chung cho các mẹ. Một chiếc quần yumi như thế này thì quá dễ dàng kết hợp với bất kỳ một sản phẩm khác như các kiều giày, váy, áo váy mà bạn yêu thích.

 - Chất liệu: yumi co giãn màu đen bên trong có lớp lông ấm mềm mại giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động thoải mái, mà lại giữ ấm cho mùa đông giá rét.

- kiểu dáng: Quần yumi ống còn có ưu điểm ôm sát từ đùi xuống cổ chân làm tôn lên những đường cong của mẹ bầu. quần có đai nhỏ nên thích hợp cho việc kết hợp thêm dây thắt lưng tạo điểm nhấn.

- Màu sắc: Quần có có duy nhất màu đen.

- Kích cỡ: Sản phẩm có các loại size từ S-XXL thoải mái cho các mẹ lựa chọn từ 60kg-80kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555283Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555285

Ảnh số 38: QUẦN YUMI LÓT LÔNG BIGSIZE Q18Y-B - Giá: 250.000Ảnh số 38: QUẦN YUMI LÓT LÔNG BIGSIZE Q18Y-B - Giá: 250.000Ảnh số 38: QUẦN YUMI LÓT LÔNG BIGSIZE Q18Y-B - Giá: 250.000 

 

 

QUẦN YUMI LÓT LÔNG Q18Y-A

MÃ: Q18Y-A - GIÁ: 240.000 VND CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai .

Quần yumi lót lông có thể kết hợp việc đi chơi, đi làm công việc thoải mái tạo sự sang trọng và trẻ chung cho các mẹ. Một chiếc quần yumi như thế này thì quá dễ dàng kết hợp với bất kỳ một sản phẩm khác như các kiều giày, váy, áo váy mà bạn yêu thích.

 - Chất liệu: yumi co giãn màu đen bên trong có lớp lông ấm mềm mại giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động thoải mái, mà lại giữ ấm cho mùa đông giá rét.

- kiểu dáng: Quần yumi ống còn có ưu điểm ôm sát từ đùi xuống cổ chân làm tôn lên những đường cong của mẹ bầu. quần có đai nhỏ nên thích hợp cho việc kết hợp thêm dây thắt lưng tạo điểm nhấn.

- Màu sắc: Quần có có duy nhất màu đen.

- Kích cỡ: Sản phẩm có các loại size từ S-XXL thoải mái cho các mẹ lựa chọn từ 38kg - 65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555370Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37555372

Ảnh số 39: QUẦN YUMI LÓT LÔNG Q18Y-A - Giá: 240.000Ảnh số 39: QUẦN YUMI LÓT LÔNG Q18Y-A - Giá: 240.000Ảnh số 39: QUẦN YUMI LÓT LÔNG Q18Y-A - Giá: 240.000

 

 

QUẦN YUMI DÀY Q17Y

MÃ: Q17Y-A - GIÁ: 210.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

-  Chất liệu: yumi co giãn, dày ấm mềm mại giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động thoải mái, mà lại giữ ấm cho mùa đông giá rét.

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:
- Màu sắc:  màu tàn thuốc 

- Size:  Sản phẩm có các loại size từ S-XXL thoải mái cho các mẹ lựa chọn.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569637Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569641

Ảnh số 40: QUẦN YUMI DÀY Q17Y - Giá: 210.000Ảnh số 40: QUẦN YUMI DÀY Q17Y - Giá: 210.000Ảnh số 40: QUẦN YUMI DÀY Q17Y - Giá: 210.000

 

QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y

MÃ: Q16Y-A - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

-  Chất liệu: yumi co giãn, dày ấm mềm mại giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động thoải mái, mà lại giữ ấm cho mùa đông giá rét.

- Kiểu dáng: ống côn, ôm sát rất tôn dáng

- Chi tiết:
- Màu sắc: đen

- Size:  Sản phẩm có các loại size từ M - L - XL thoải mái cho các mẹ lựa chọn.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569664Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569668

Ảnh số 41: QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y - Giá: 190.000Ảnh số 41: QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y - Giá: 190.000Ảnh số 41: QUẦN YUMI MỀM CẠP SẮT Q16Y - Giá: 190.000

 

 QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y

MÃ: Q13Y-A - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

Quần Q13Y-A tiện lời tạo sự thoải mái tối đa cho các mẹ. Quần có thể kết hợp với áo váy dài, khoác áo dạ ngoài hoặc áo len trùm mông để biến tấu với các phong cách thời trang năng động và hiện đại. màu đen bó sát chân nên phù hợp với mọi loại giày dép. 

- Chất liệu: vải yumi thun co giãn  4 chiều, các mẹ có thể mặc đi làm hoặc đi chơi.

- Kiểu dáng: ôm gọn lấy form người, phía sau trước có túi phía sau là túi giả. Đường may chắc chắn tinh tế.

- Màu sắc: đen

- Size: L - XL .Quần co giãn thích hợp cho các mẹ bầu từ 45kg-60kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569705Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569711

Ảnh số 42: QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y MÃ: Q13Y-A	- GIÁ: 190.000 VND Lượt xem: 599 CHI TIẾT SẢN PHẨM:  -     Quần có chất liệu vải yumi thun co giãn 4 chi - Giá: 190.000Ảnh số 42: QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y MÃ: Q13Y-A	- GIÁ: 190.000 VND Lượt xem: 599 CHI TIẾT SẢN PHẨM:  -     Quần có chất liệu vải yumi thun co giãn 4 chi - Giá: 190.000Ảnh số 42: QUẦN YUMI MỀM CẠP NHỎ Q13Y MÃ: Q13Y-A	- GIÁ: 190.000 VND Lượt xem: 599 CHI TIẾT SẢN PHẨM:  -     Quần có chất liệu vải yumi thun co giãn 4 chi - Giá: 190.000

 

 

QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K

MÃ: Q13K-A - GIÁ: 200.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn ).

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

......

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc: đen, đỏ đô, xanh lá, vàng đất, xanh navi

- Size: L - XL.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569842Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569858

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569867Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569877

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569878Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569880

 Ảnh số 43: QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K - Giá: 200.000Ảnh số 43: QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K - Giá: 200.000Ảnh số 43: QUẦN BẦU KAKI JEANS TÚI VIỀN Q13K - Giá: 200.000

 

 

QUẦN BẦU VẢI KAKI THÔ Q11K MÃ: Q11K - GIÁ: 150.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

.......

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569982Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569982

Ảnh số 44: QUẦN BẦU VẢI KAKI THÔ Q11K - Giá: 150.000Ảnh số 44: QUẦN BẦU VẢI KAKI THÔ Q11K - Giá: 150.000Ảnh số 44: QUẦN BẦU VẢI KAKI THÔ Q11K - Giá: 150.000

 

 QUẦN SKINNY CẠP LI ĐEN Q08S

MÃ: Q08S - GIÁ: 140.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Chương Trình Khuyến Mại:  Giảm 10.000 VNĐ cho khách đến mua tại trụ sở chính.

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

.......

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37569999Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570002

Ảnh số 45: QUẦN SKINNY CẠP LI ĐEN Q08S - Giá: 130.000Ảnh số 45: QUẦN SKINNY CẠP LI ĐEN Q08S - Giá: 130.000Ảnh số 45: QUẦN SKINNY CẠP LI ĐEN Q08S - Giá: 130.000QUẦN YUMI VIỀN ĐEN MÀU ĐỎ

 MÃ: Q06Y - GIÁ: 170.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chương trình khuyến mại: Giảm ngay 10.000 VND cho khách đến trụ sở chính mua hàng.

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai

Quần Q06Y được thiết kế với dáng ôm có màu đỏ đun đằng sau giả túi  đằng sau tạo nên cho chiếc quần thêm cá tính. Với chất liệu yumi các mẹ có thể mặc thoải mái, dễ chịu.

- Chất liệu:

- Kiểu dáng: 

-Chi tiết:

- Màu sắc: 

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570063Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570064

Ảnh số 46: QUẦN YUMI VIỀN ĐEN MÀU ĐỎ - Giá: 170.000Ảnh số 46: QUẦN YUMI VIỀN ĐEN MÀU ĐỎ - Giá: 170.000Ảnh số 46: QUẦN YUMI VIỀN ĐEN MÀU ĐỎ - Giá: 170.000


QUẦN YUMI CẠP CARO MÀU ĐỎ

MÃ: Q02Y - GIÁ: 180.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 

Chương trình khuyến mại: Giảm ngay 10.000 VND cho khách đến trụ sở chính mua hàng.

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

- Chất liệu: quần chất vải là Yumi sợi dọc rất mền, vải hơi óng siêu giãn mặc bền và thoáng mát và thoải mái cho việc đi lại.

- Kiểu dáng: Là loại cạp quần cao sau cạp có viền caro nhỏ, với form dáng chuẩn dáng ống xuông không bo tạo cảm giác khỏe mạnh và thanh nhã. Với loại này có túi hai bên dễ dàng cho các mẹ để điện thoại và các vật nhỏ theo bên mình.

- Màu sắc: có một màu duy nhất là màu đỏ đô.

- Kích cỡ: Quần có nhiều size thỏa thích co các mẹ lựa chọn khoảng từ 38kg-78kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570160Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570172

Ảnh số 47: QUẦN YUMI CẠP CARO MÀU ĐỎ - Giá: 170.000Ảnh số 47: QUẦN YUMI CẠP CARO MÀU ĐỎ - Giá: 170.000Ảnh số 47: QUẦN YUMI CẠP CARO MÀU ĐỎ - Giá: 170.000QUẦN SKINNY TÍM THAN CẠP TRƠN TÚI VIỀN Q01S

MÃ: Q01S - GIÁ: 130.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

MileyPham - Hà Nội

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

- Chất liệu: Skinny, co dãn tốt, ôm chân

- Kiểu dáng: Dáng ôm hợp với các mẹ chân nhỏ

- Màu sắc: Đen, Tím Than

- Kích cỡ: S-M-l_XL cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 50kg - 67kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570295Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570307

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570310Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570313

Ảnh số 48: QUẦN SKINNY TÍM THAN CẠP TRƠN TÚI VIỀN Q01S - Giá: 130.000Ảnh số 48: QUẦN SKINNY TÍM THAN CẠP TRƠN TÚI VIỀN Q01S - Giá: 130.000Ảnh số 48: QUẦN SKINNY TÍM THAN CẠP TRƠN TÚI VIỀN Q01S - Giá: 130.000

 

 

QUẦN KAKI Q12K

MÃ: Q12K - GIÁ: 180.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

- Chất liệu: KAKI mền, nhẹ.

- Kiểu dáng: Dáng ôm 

- Màu sắc: Đen, nâu, ghi.

- Kích cỡ:  L cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 50kg - 67kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570341Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570415

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570418Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570421

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570422

Ảnh số 49: QUẦN KAKI Q12K - Giá: 180.000Ảnh số 49: QUẦN KAKI Q12K - Giá: 180.000Ảnh số 49: QUẦN KAKI Q12K - Giá: 180.000

 

 

 

QUẦN YUMI Q12Y MÃ: Q12Y - GIÁ: 180.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

- Chất liệu: quần chất vải là Yumi sợi dọc rất mền, vải hơi óng siêu giãn mặc bền và thoáng mát và thoải mái cho việc đi lại.

- Kiểu dáng: Là loại cạp quần cao sau cạp có viền caro nhỏ, với form dáng chuẩn dáng ống xuông không bo tạo cảm giác khỏe mạnh và thanh nhã. Với loại này có túi hai bên dễ dàng cho các mẹ để điện thoại và các vật nhỏ theo bên mình.

- Màu sắc: đen.

- Kích cỡ: Quần có nhiều size thỏa thích co các mẹ lựa chọn khoảng từ 38kg-78kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570446Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570488

 Ảnh số 50: QUẦN YUMI Q12Y - Giá: 180.000Ảnh số 50: QUẦN YUMI Q12Y - Giá: 180.000Ảnh số 50: QUẦN YUMI Q12Y - Giá: 180.000

 

 

QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y MÃ: Q14Y-A - GIÁ: 180.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Quần màu đen tạo nên sự kín đáo,lịch sự  gọn gàng . Quần thích hợp với các  mẹ di làm việc nơi công sở, văn phòng ,.....- Chất vải yumi, dày dặn , mịn. - Kiểu dáng: quần ống đứng, cạp thấp rất dễ mặc. -Màu sắc:đen. - Size: Quần có đủ size từ s-3xl đáp ứng tất cả các dáng vẻ cũng như cân nặng của bà bầu từ  45-65kg trong cả thời kì thai nhi từ tháng thứ 1 -tháng thứ 9.

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570524Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570521

Ảnh số 51: QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y - Giá: 180.000Ảnh số 51: QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y - Giá: 180.000Ảnh số 51: QUẦN YUMI THUN CẠP NHỎ Q14Y - Giá: 180.000


QUẦN YUMI CẠP THẤP VIỀN KẺ NHỎ Q15Y

MÃ: Q15Y - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Quần màu đỏ đô,lịch sự  gọn gàng . Quần thích hợp với các  mẹ di làm việc nơi công sở, văn phòng ,..... - Chất vải yumi, dày dặn , mịn. - Kiểu dáng: quần ống đứng, cạp thấp rất dễ mặc. -Màu sắc:đỏ đô. - Size: Quần có đủ size từ s-3xl đáp ứng tất cả các dáng vẻ cũng như cân nặng của bà bầu từ  45-65kg trong cả thời kì thai nhi từ tháng thứ 1 -tháng thứ 9.  

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

-Màu sắc:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570565Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570580

Ảnh số 52: QUẦN YUMI CẠP THẤP VIỀN KẺ NHỎ Q15Y - Giá: 190.000Ảnh số 52: QUẦN YUMI CẠP THẤP VIỀN KẺ NHỎ Q15Y - Giá: 190.000Ảnh số 52: QUẦN YUMI CẠP THẤP VIỀN KẺ NHỎ Q15Y - Giá: 190.000

 

 

 

QUẦN NGỐ, SOOC CHO MẸ BẦU 

 

 

 QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B

MÃ: Q57B - GIÁ: 170.000 VND

 CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình) 2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

- Chất liệu :vải bò mềm với sợi dệt coton thoáng khí, mát mẻ giúp chân xinh của mẹ bầu vẫn cử động được thoải mái, không bị bức bí, ngột ngạt trong mọi thời tiết

- Kiểu dáng:ống côn có ưu điểm ôm sát từ đù

- Chi tiết: 

- Màu sắc: Quần màu xanh tím than, cạp cao ôm trọn bụng mang lại cảm giác gọn gàng cho các mẹ bầu.

- Kích cỡ: có size s-xl thích hợp cho tất cả các mẹ sở hữu cân nặng từ 45kg-65kg.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570822Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570824

Ảnh số 53: QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B - Giá: 170.000Ảnh số 53: QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B - Giá: 170.000Ảnh số 53: QUẦN BÒ NGỐ DÃN Q57B - Giá: 170.000

 

QUẦN YUMI NGỐ CẠP THẤP CÓ VIỀN Q21Y

MÃ: Q21Y - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình) 2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

.....

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc: đỏ đô, đen.

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570884Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570885

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570886Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570888

Ảnh số 54: QUẦN YUMI NGỐ CẠP THẤP CÓ VIỀN Q21Y - Giá: 170.000Ảnh số 54: QUẦN YUMI NGỐ CẠP THẤP CÓ VIỀN Q21Y - Giá: 170.000Ảnh số 54: QUẦN YUMI NGỐ CẠP THẤP CÓ VIỀN Q21Y - Giá: 170.000

 

 

QUẦN KAKI NGỐ Q02K

MÃ: Q02K - GIÁ: 130.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình) 2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

.....

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc: đỏ đô, đen.

- Size:

 Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570908Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570910

 Ảnh số 55: QUẦN KAKI NGỐ Q02K - Giá: 130.000Ảnh số 55: QUẦN KAKI NGỐ Q02K - Giá: 130.000Ảnh số 55: QUẦN KAKI NGỐ Q02K - Giá: 130.000

 

 QUẦN NGỐ Q18L

MÃ: Q18L - GIÁ: 85.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đ àn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình) 2:Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

.....

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc: đỏ đô, đen.

- Size:

 

 

 QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B

MÃ: Q23B - GIÁ: 240.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 20.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570920Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570921

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570925

Ảnh số 57: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B - Giá: 220.000Ảnh số 57: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B - Giá: 220.000Ảnh số 57: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q23B - Giá: 220.000

 

 

QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22B

MÃ: Q22B - GIÁ: 240.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Chương trình khuyến mại: Giảm ngay 20.000 VND cho khách đến trụ sở chính mua hàng.

1:Trụ sở chính: Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (có biển chỉ dẫn từ Đình)

2:Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

- Chất liệu: 

- Kiểu dáng:

- Màu sắc:

- Size:

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570928Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570931

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570932

Ảnh số 58: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22B - Giá: 20.000Ảnh số 58: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22B - Giá: 20.000Ảnh số 58: QUẦN BÒ NGỐ PRADA Q22B - Giá: 20.000

 

QUẦN NGỐ VẢI GÂN Q03V

MÃ: Q03V - GIÁ: 130.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Giảm chỉ còn 200.0000đ = 1 set quần 2 chiếc cho khách hàng mua sản phẩm tại MileyPham trụ sở chính – Hà Nội

MileyPham - Hà Nội

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai

 ...................

- Chất liệu: Vải suông sợi dệt coton, mềm, thoáng mát

- Kiểu dáng: Dáng quần đứng, gấu lật trẻ trung.

- Màu sắc: Đen

- Kích cỡ: S-M-L-XL mặc bầu đến 8 tháng cho các mẹ từ 40-65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570968Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570971

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37570978

Ảnh số 59: QUẦN NGỐ VẢI GÂN Q03V - Giá: 130.000Ảnh số 59: QUẦN NGỐ VẢI GÂN Q03V - Giá: 130.000Ảnh số 59: QUẦN NGỐ VẢI GÂN Q03V - Giá: 130.000

 

 

QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU

MÃ: Q59B GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại trụ sở chính.

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :vải bò sợi dệt cotton,có độ dãn vừa phải

- Kiểu dáng: quần cạp cao

- Chi tiết: có gập gấu lên khoảng 3cm cách điệu

- Màu sắc: quần màu xanh than

- Kích cỡ: có từ size S-XL thoải mái cho các mẹ nặng từ 45kg đến 65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572768Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572767

Ảnh số 60: QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU - Giá: 140.000Ảnh số 60: QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU - Giá: 140.000Ảnh số 60: QUẦN JEANS BẦU SOOC GẬP GẤU - Giá: 140.000

 

 

QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10K

MÃ: Q10K GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :vải kaki sợi dệt cotton

- Kiểu dáng: quần cạp cao

- Chi tiết: 

- Màu sắc:

- Kích cỡ: có từ size S-XL thoải mái cho các mẹ nặng từ 45kg đến 65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572783Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572781

Ảnh số 61: QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10KQUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10KQUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10K - Giá: 150.000Ảnh số 61: QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10KQUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10KQUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10K - Giá: 150.000Ảnh số 61: QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10KQUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10KQUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM ĐẬM Q10K - Giá: 150.000 

 

 

QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM NHẠT Q06K

MÃ: Q06K GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :vải kaki sợi dệt cotton

- Kiểu dáng: quần cạp cao

- Chi tiết: 

- Màu sắc:

- Kích cỡ: có từ size S-XL thoải mái cho các mẹ nặng từ 45kg đến 65kg

 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572785Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572784

Ảnh số 62: QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM NHẠT Q06K - Giá: 150.000Ảnh số 62: QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM NHẠT Q06K - Giá: 150.000Ảnh số 62: QUẦN SOÓC KAKI HỌA TIẾT HM NHẠT Q06K - Giá: 150.000

 

QUẦN SOÓC KAKI KẺ Q07K

MÃ: Q07K GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :vải kaki sợi dệt cotton

- Kiểu dáng: quần cạp cao

- Chi tiết: kẻ tăm

- Màu sắc:

- Kích cỡ: có từ size S-XL thoải mái cho các mẹ nặng từ 45kg đến 65kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572787Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572786

Ảnh số 63: QUẦN SOÓC KAKI KẺ Q07K - Giá: 150.000Ảnh số 63: QUẦN SOÓC KAKI KẺ Q07K - Giá: 150.000Ảnh số 63: QUẦN SOÓC KAKI KẺ Q07K - Giá: 150.000

 

QUẦN SOÓC KAKI Q05K

MÃ: Q05K GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :vải kaki sợi dệt cotton

- Kiểu dáng: quần cạp cao

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 6 mầu cho các mẹ thoải mái lựa chọn

 - Kích cỡ: có từ size S-XL thoải mái cho các mẹ nặng từ 45kg đến 65kg    

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572795Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572794

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572793Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572792

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572791Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572790

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572789Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572788

Ảnh số 64: QUẦN SOÓC KAKI Q05K - Giá: 150.000Ảnh số 64: QUẦN SOÓC KAKI Q05K - Giá: 150.000Ảnh số 64: QUẦN SOÓC KAKI Q05K - Giá: 150.000

 

QUẦN ĐÙI KAKI GẤU LẬT

MÃ: Q04K GIÁ: 160.000VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Giảm 10.000đ cho khách hàng mua sản phẩm tại MileyPham trụ sở chính – Hà Nội

MileyPham - Hà Nội

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

............

- Chất liệu: Kaki thoáng mát, thấm mồ hôi, thích hợp mặc ngày hè.

- Kiểu dáng: Dáng đứng, quần lật gấu

- Màu sắc: Vàng, Nâu

- Kích cỡ: S-M-L cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 45kg - 67kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572810Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572809

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572808Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572805

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37572803

Ảnh số 65: QUẦN ĐÙI KAKI GẤU LẬT - Giá: 150.000Ảnh số 65: QUẦN ĐÙI KAKI GẤU LẬT - Giá: 150.000Ảnh số 65: QUẦN ĐÙI KAKI GẤU LẬT - Giá: 150.000

 

QUẦN LEGGING DÀI Q81L

MÃ: Q81L - GIÁ: 130.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 5.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton mềm mịn,mặc thoải mái dễ chịu

- Kiểu dáng:dáng đứng ,ôm

- Chi tiết: dây chun kéo mặc thoải mái

- Màu sắc: đen

- Kích cỡ: freesize cho các mẹ bầu mặc đến tận tháng cuối

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37576651Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37576650

 

 QUẦN LEGGING COTTON Q50L

MÃ: Q50L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: đỏ điểm hoa văn

 Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37576869QUẦN LEGGING DÀI COTTON Q57L

MÃ: Q57L - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: đen, ghi.

-  Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583209Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583208

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583204Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583203

QUẦN LEGGING BẦU LEN TĂM SIÊU GIÃN 
GIá lẻ: 155.000đ - giảm 5.000đ khi mua tại trụ sở chính.
Bán lẻ, online: 0969.389.089
Bán buôn, sỉ: 0976.389.089

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 38261326Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 38261325


Ảnh số 94: Quần legging bầu len tăm siêu dãn - Giá: 155.000Ảnh số 94: Quần legging bầu len tăm siêu dãn - Giá: 155.000Ảnh số 94: Quần legging bầu len tăm siêu dãn - Giá: 155.000

 

QUẦN LEGGING COTTON Q66L

MÃ: Q66L - GIÁ: 190.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: đen.

-  Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

 

QUẦN LEGGING COTTON Q67L MÃ: Q67L - GIÁ: 170.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: đen.

-  Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

 

QUẦN LEGGING COTTON Q63L

MÃ: Q53L - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: ghi, đỏ đô.

-  Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583894Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583892

 

QUẦN LEGGING COTTON Q53L

MÃ: Q53L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:  1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: ghi, đỏ đô.

-  Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

 

QUẦN LEGGING COTTON VIỀN TÚI Q27L MÃ: Q27L - GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: ghi, nâu

- Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583966Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37583963

 

QUẦN LEGGING COTTON KẺ DỌC Q11L MÃ: Q11L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: đỏ đô.

- Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

 

QUẦN LEGGING COTTON Q10L

MÃ: Q10C - GIÁ: 120.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :cotton

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: đỏ đô.

- Kích cỡ: Freesize dành cho mẹ bầu đến tháng thứ 9 cân nặng từ 45kg đến 70kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584032Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584030

 

QUẦN LEGGING DÀI COTTON SIÊU DÀY Q37L

MÃ: Q37L - GIÁ: 160.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584169Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584147

 

QUẦN LEGGING DÀI COTTON Q68L

MÃ: Q68L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

 

QUẦN LEGGING DÀI COTTON Q36L MÃ: Q36L - GIÁ: 155.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Mùa nào cũng thích hợp với quần legging nhưng có lẽ tốt nhất là mùa Hè. 1 chiếc quần legging mặc chung với áo thun rộng không cổ là 1 sự lựa chọn đẹp cho mọi mẹ bầu

-Chất liệu: Quần được làm từ chất liệu thun có độ co giãn cao giúp các mẹ mặc 

- Kiểu dáng:quần dáng đứng

- Chi tiết: 

- Màu sắc: Quần có 4 màu sắc cho các mẹ tự do lựa chọn cùng đường may cẩn thận, đẹp mắt giúp bạn thêm nổi bật và tự tin hơn.

- Kích cỡ: có size từ s-xl,phù hợp cho các mẹ cân nặng từ 45kg-60kg

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584299Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584295

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584294Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584292

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584288

 

QUẦN LEGGING DÀI COTTON Q56L

MÃ: Q56L - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

....

-Quần legging nỉ ,ôm sát chân có phối hình hoa hồng tạo cho quần kiểu dáng đẹp, đáng yêu,phong cách trẻ trung năng động

-Màu ; 2 màu , đen, xanh đậm thoải mái cho các bà  bầu lựa chọn phù hợp với nhiều kiểu áo 

-Quần free size rất phù hợp cho các bà bầu từ tháng đầu đến tháng 12

-Kiểu dáng dài mang lại phong cách thời trang

-Đường may tinh tế chắc chắn. Chất liệu 100% cotton , co giãn thoải mái

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584330Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584324

 

QUẦN LEGGING COTTON Q49L MÃ: Q49L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

-Quần leging nỉ ,ôm sát chân có pha hình chữ `X` tạo cho quần kiểu dáng đẹp, đáng yêu,phong cách trẻ trung năng động

-Màu đen,các bà bầu có thể kết hợp  với nhiều kiểu áo mà mình thích

-Quần free size rất phù hợp cho các bà bầu từ tháng đầu đến tháng 12

-Kiểu dáng dài phù hợp phong cách thời trang

-Đường may tinh tế chắc chắn. Chất liệu 100% cotton , co giãn thoải mái

 

QUẦN LEGGING COTTON Q47L

MÃ: Q47L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Quần legging  chất liệu len  mềm  đơn giản mà nhẹ nhàng, vải mỏng vừa, quần dễ kết hợp với các loại áo, áo váy cho các mẹ bầu.

- Quần freesize co giãn khá tốt thích hợp với các mẹ mang bầu từ tháng đầu đến tháng thứ 9, các mẹ có cân nặng từ 45-65kg .

- quần có màu xanh đậm phối hoa cá tính là sự lựa cho hoàn hảo cho các mẹ bầu có thân hình khác nhau.

- loại quần cạp trễ co giãn ôm sát co giãn nên tạo ra dáng quần mặc dễ dàng cho các mẹ mang bầu và thoải mái trong việc đi lại.

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584414Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584412

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584408

 

QUẦN LEGGING COTTON Q48L

MÃ: Q48L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

 

QUẦN LEGGING COTTON Q46L MÃ: Q46L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )  

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

-Quần legging nỉ ,ôm sát chân có phối hình con thỏ tạo cho quần kiểu dáng đẹp, đáng yêu,phong cách trẻ trung năng động

-Màu ; 2 màu đen , xanh đậm thoải mái cho các bà  bầu lựa chọn phù hợp với nhiều kiểu áo mà mình thích

-Quần free size rất phù hợp cho các bà bầu từ tháng đầu đến tháng 12

-Kiểu dáng dài hợp phong cách thời trang

-Đường may tinh tế chắc chắn. Chất liệu 100% cotton , co giãn thoải mái

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584610Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584608

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584606

 

QUẦN LEGGING COTTON MẶC CƯỜI Q45L

MÃ: Q45L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Quần legging, nỉ ôm sát chân, phối hình mặt cười tạo cho quần kiểu dáng đẹp, đáng yêu 

-Chất liệu cotton 100%, vải mềm , co giãn tự nhiên rất phù hợp cho các bà bầu

-Quần free size hợp cho bà bầu từ 45-64kg

-Có 4 màu; đen, đỏ, hun khói, xanh nước biển đậm, nhiều sự lựa chọn cho các bà bầu, phù hợp với nhiều thời trang 

-Đường may chắc chắn, tinh tế

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584648Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584645

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584644Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584642

 

QUẦN LEGGING COTTON HÌNH Ô Q44L MÃ: Q44L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

 

QUẦN LEGGING COTTON Q43L MÃ: Q43L - GIÁ: 140.000 VND CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584684Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584682

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584679Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584677

 

QUẦN LEGGING COTTON Q34L MÃ: Q34L - GIÁ: 130.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

 

QUẦN LEGGING COTTON CẠP CAO Q33L MÃ: Q33L - GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: ghi 

- Kích cỡ: 

 

QUẦN LEGGING COTTON CHÂN KHÓA Q31L

MÃ: Q31L - GIÁ: 140.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: ghi đậm.

- Kích cỡ: 

 

QUẦN LEGGING COTTON DÀI Q42L

MÃ: Q42L - GIÁ: 130.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: ghi đậm.

- Kích cỡ: 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584859Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584856

  QUẦN LEGGING COTTON DÀI Q41L MÃ: Q41L - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

-Chất liệu :

- Kiểu dáng:

- Chi tiết: 

- Màu sắc: 

- Kích cỡ: 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584890Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584886

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584883

  QUẦN LEGGING DÀI COTTON DÀY Q39L MÃ: Q39L - GIÁ: 155.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 5.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

Quần legging dài cotton dày dặn, quần freesize dành cho các bà mẹ mang bầu từ tháng đầu đến tháng 9,kiểu dáng ôm chân, dáng côn. Legging màu đen dễ kết hợp với nhiều kiểu áo

 -Chất liệu coton dày dặn

- Quần freesize dành cho các mẹ mang bầu từ tháng đầu đến tháng thứ 9

- Legging màu đen dễ kết hợp với nhiều kiểu áo 

- Kiểu dáng ôm chân, dáng côn 

Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584946Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham Ảnh số 37584927
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

==================================================================================

Cuối cùng em xin cảm ơn các chị dành cho shop mileypham sự yêu mến suốt thời gian qua. Em sẽ cố gắng phục vụ các chị thật tốt, đưa giá cả đến tay các chị luôn là rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Mong rằng Shop MileyPham sẽ mãi và luôn luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy cho các mẹ trong thời gian thiêng liêng của một người phụ nữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Bình luận 

“Tất cả các loại quần bầu cho các mẹ từ legging đến quần jean Phân Phối Trực Tiếp Bởi Công Ty TNHH May Mặc MileyPham”

 
Công Ty TNHH May Mặc MileyPham. Chuyên bán sỉ đồ bầu, cung cấp bộ đồ sau sinh, bộ đồ cho con bú, đầm bầu thời trang công sở. Website: www.baubixinh.vn CHăm sóc khách lẻ: 0969.089.389 Chăm sóc khách sỉ: 0976.389.089
mileypham Chat với chủ Shop
 • 0969389089
 • Xem bản đồ
Đánh giá Shop

Chưa có đánh giá

Trung bình: 0

 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

Tin đăng cùng mục "Thời trang bầu, sau sinh"
 Giá bán: 170.000 VNĐ
Vào shop mileypham để xem thêm sản phẩm
Các tin bạn đã xem