Đang tải dữ liệu ...
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Plaza Thời trang
 • Thời trang, Phụ kiện
 • Nội, Ngoại thất
 • Mẹ & Bé
 • Điện máy, Gia Dụng
 • Điện thoại, Máy tính bảng
 • Dịch vụ, Giải trí
 • Đi chợ Online
 • Ô tô, Xe máy
 • Nhà đất
 • Tổng hợp
 • Tất cả
Đăng tin mới
Hà Nội
Hỗ trợ

Dành cho khách hàng: Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại trong tin đăng của các shop.

Dành cho chủ shop:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn

ID tin: 716455 Gửi lúc: 21:16, 07/09 - Hà Nội Đã xem: 50897 Phản hồi: 78

Liên hệ mua hàng tại shop

Phạm Thanh Mai (mileypham)
 • 0969389089
 • Chat
 • Xem bản đồ
Đánh giá Shop

Chưa có đánh giá

Trung bình: 0

 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 

MileyPham Garment Company Limited. 

Pregnancy Clothes - Baby Suites - Spa - Studio.

 

Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công, đặt may theo đơn đặt hàng các sản phẩm quần, áo, váy, bộ đồ sau sinh, bộ đồ cho con bú. Đặc biệt mặt hàng bầu, công ty có sẵn mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

 Ngoài ra, chúng tôi luôn nhập khẩu các mặt hàng có đầy đủ các giấy chứng nhận của bộ y tế kiểm định hàng hóa an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, không gây kích ứng da. 

 Bên cạnh đó, MileyPham có các sản phẩm và tất cả dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Hay đến với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

About Us: 

 Công Ty TNHH May Mặc MileyPham chuyên cung cấp, bán buôn, bán sỉ, lẻ đồ bầu cho các cửa hàng, các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cả vô cùng hợp lý.

Shop Bầu Bí Xinh Tại Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Hà Nội Là Cơ Sở Phân Phối Duy Nhất Của Công Ty TNHH May Mặc MileyPham. Tại đây có đầy đủ các mẫu mã, kiểu dạng và rất nhiều những mẫu bầu thiết kế trẻ trung và hợp xu hướng của giới trẻ hiện nay. 

Tại Shop Bầu Bí Xinh, khách lẻ có thể đến trực tiếp để chọn lựa các sản phẩm với giá tốt nhất. Khách sỉ có thể đến nhặt trực tiếp các mẫu mã và đặt may nhiều mẫu mã với số lượng lớn.

Có thể nói Shop MileyPham là địa chỉ duy nhất đáp ứng được nhu cầu cho các mẹ bầu với phong cách hợp thời trang và trẻ trung nhất.

 Thông tin để các mẹ liên lạc online với shop:

Các Chi Nhánh Của MileyPham:


MileyPham tại Hà Nội là cơ sở sản xuất chính gốc chuyên làm hàng rao đi các tỉnh thành trên Tổ Quốc nhưng vì khi chuyển đi xa giá thành bị tăng lên cộng thêm nên các chi nhánh bán giá cao hơn giá thành hiện tại  MileyPham đăng trên web. Do đó, MileyPham không để địa chỉ các chi nhánh bán giá cao hơn mong khách hàng thông cảm.

Sắp tới, MileyPham sẽ cố gắng áp dụng giá trên website cho các tỉnh thành để các mẹ ở ngoài Hà Nội có thể đến mua sắm 1 cách tiện lợi hơn.

Trụ Sở Chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. (shop cách đó 50m, Click để xem bản đồ)

Showroom: Tầng 2 Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai.

 Facebook: https://www.facebook.com/ShopMileyPham?ref=hl

Bán buôn, sỉ:  0976.389.089

Bán lẻ-online: 0969.389.089

Các Cửa Hàng Phân Phối Chính Thức Các Mặt Hàng Của MileyPham co.,ltd bán hàng theo đúng giá trên websites.

1. Tuyên Quang: 79 Chiến Thắng Sông Lô

2. Hải Phòng: 324b Hai Bà Trưng

3. Thường Tín: 19 Quán Gánh.

4. Sơn La: 444 Tô Hiệu, P.Chiềng Lề.

5. Yên Bái: 233 Nguyễn Thái Học.

6. Thanh Hóa: 25 Trường Thi

7. Sầm Sơn: 24C Nguyễn Du, Bắc Sơn

8. Sóc Sơn: Kiot 33-34, Chợ nỉ

9. Thái Nguyên: 36A đường Z115 (cách ngã tư Hoàng Gia 200m đi về hướng ĐHTN)


Sau đây là một số hình ảnh tại trụ sở chính , mới các mẹ xem qua:

1: Ảnh sơ đồ cửa hàng 

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518729Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518730

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518741Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518732

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518734Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518735

2:Ảnh cửa hàng:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518899Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518911

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518917Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518922

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518937Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37518939

MileyPham có xuất hóa đơn GTGT 10% cho các mặt hàng quần áo, đơn đặt hàng may cho khách hàng.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37519004

Cách Mua Hàng Dành Cho Khách Lẻ:

Các mẹ làm theo các bước sau để bắt đầu lựa chọn sản phẩm yêu thích cho mình tại Shop MileyPham.

Đối Với Khách Hàng Tại Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng.

1.      Mua Hàng Trực Tiếp:

Khách hàng có thể đến xem hàng tại các cửa hàng của MileyPham (click để xem địa chỉ). Tại shop quý khách có thể trực tiếp thử và lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình. Địa chỉ tại Hà Nội luôn đầy đủ và nhiều các sản phẩm vì đây là cơ sở sản xuất.

2.      Mua Hàng Online.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua theo danh mục sản phẩm có sẵn như: Bộ Đồ Bầu, Bộ Đồ Sau Sinh, Váy Voan Bầu, Giày Dép, Đồ Lót.

Bước 2: Sau khi lựa chọn xong sản phẩm yêu thích các mẹ  đặt hàng trên websites và ghi rõ điện thoại, địa chỉ và chi tiết sản phẩm cần mua rõ ràng.

Bước 3:  Khách hàng nhắn tin cho chủ shop tên tài khoản của quý khách và ngày đặt hàng để chủ shop check hàng  luôn  để ship hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán cho shop tiền sản phẩm  +  phí ship hàng( phí ship tham khảo tại đây).

 Đối Với Khách Hàng Ngoài Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng.

1.      Mua Hàng Trực Tiếp:

Khách hàng có thể đến xem hàng tại các chi nhánh của MileyPham (click để xem địa chỉ các chi nhánh). Tại shop quý khách có thể trực tiếp thử và lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình. Lưu ý: giá ở các chi nhánh có thể cao hơn giá ở trên web vì lý do vận chuyển.

2.      Mua Hàng Online.

Trường Hợp 1: Đối với các tỉnh thành MileyPham có chi nhánh khách hàng gọi điện trực tiếp cho các chi nhánh để  hỏi về vấn đề ship hàng và thu tiền tận nơi. ( Click để xem SĐT của các chi nhánh).

Lưu ý: Ở các chi nhánh không đầy đủ các sản phẩm như trên website nên với những mẫu chi nhánh không còn, khách hàng phải đặt hàng trực tiếp tại Shop ở Hà Nội. SĐT: 0976.389.089

Trường Hợp 2: Đối với các  sản phẩm mà các chi nhánh không còn thì khách hàng gọi trực tiếp đặt hàng cho  trụ sở chính tại Hà Nội.

Bán sỉ: 0976.389.089

Bán lẻ: 0969.389.089 và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt sản phẩm trên website hoặc gọi điện đặt hàng với chủ shop.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản

 

Ngân Hàng: Vietcombank

Số Tài Khoản: 049100 191 4911

Chủ Tài Khoản: Phạm Thanh Mai

Chi Nhánh: Hà Nội

 

 Ngân Hàng: BIDV

Số Tài Khoản: 1261 00000 61483

Chủ Tài Khoản: Phạm Thanh Mai

Chi Nhánh: Ba Đình, Hà Nội

 

Hoàn Trả:

Khách hàng sẽ được 1 đặc quyền cực kỳ đặc biệt khi mua hàng tại Shop MileyPham.

Khách hàng sẽ được đổi lại bất kỳ sản phẩm nào nếu quý vị mua về mà không cảm thấy hài lòng miễn là các sản phẩm trong tình trạng mới nguyên( không bẩn, sờn, rách)  và chưa qua giặt giũ. 

Đối Với Khách Hàng Tại Hà NộiHải Phòng, Tuyên Quang.

Chúng tôi nhận hàng đổi trong vòng 24h. Khách hàng mang sản phẩm qua Shop MileyPham để đổi sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý.

Với trường hợp khách hàng không có điều kiện đi đến cửa hàng, MileyPham sẽ cho người qua tận nơi cầm hàng trả lại và đưa cho khách hàng sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý. Dịch vụ chuyển hàng này sẽ tính phí ship như bình thường. <Bảng giá Ship Hàng Nội Thành>

Đối Với Khách Hàng Ở Các Tỉnh Thành Khác

Thời gian để khách hàng nhận được đồ mất khoảng 24h- 72h tùy từng tỉnh thành.

Sau khi nhận được hàng nếu không ưng ý, khách hàng vui lòng gọi điện cho MileyPham theo giờ quy định(11h-21h hàng ngày) và đặt lại sản phẩm khác mà khách hàng ưng ý.

Sau đó khách hàng chuyển lại sản phẩm cho MileyPham, khi MileyPham nhận được hàng trả lại trong tình trạng nguyên vẹn, MileyPham sẽ tiến hành tiếp thủ tục gửi hàng và thanh toán tiền cho khách. (Phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phí)

Các Quy Định Trả Lại Hàng:

1. Khi nhận sản phẩm mà không ưng, khách hàng phải gọi điện báo ngay với Shop Mileypham trong thời gian từ 18h - 22h cùng ngày.

2. Thời gian nhận hàng đổi từ 16h – 20h hàng ngày

3. Shop MileyPham không hoàn trả lại tiền thừa. Khách hàng nên chọn đơn hàng đổi lớn hơn hàng trả lại.

4. Vì lý do vệ sinh, MileyPham không thể nhận lại các sản phẩm như đồ lót, đồ bơi hay quần tất đã mặc thử hoặc giày dép đã đi thử ra ngoài sàn đất dính bụi in lại vết trên đế giày.

5. Rất tiếc MileyPham chỉ chấp nhận hoàn trả lại hàng cho khách duy nhất chỉ 1 lần này. Khách hàng sẽ tiếp tục có thể đổi lại sản phẩm khác cho đơn hàng mới. 

6. Vì lý do kiêng kỵ, mong khách hàng không mang hàng trả lại vào các ngày từ mồng 1- mổng 5 của tháng âm. Với những khách hàng mua hàng vào cuối tháng âm sẽ được trả hàng vào ngày mùng 5 âm của tháng sau.

MileyPham chuyên cung cấp bán buôn, bán sỉ, đồ bầu thời trang cập nhật xu hướng của giới trẻ. Tại Shop Bầu Bí Xinh – trụ sở chính của MileyPham khách hàng mua lẻ đều được giảm giá so với giá trên websites.

        ÁO VÁY CHẤT LIỆU COTTON - VOAN

 

ÁO VÁY Z32C MÃ: Z32C - GIÁ: 200.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m qua ngã 3 đầu tiên sẽ thấy biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

...

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631146Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631143

Ảnh số 1: VÁY NGỦ COTTON VN53C - Giá: 115.000Ảnh số 1: VÁY NGỦ COTTON VN53C - Giá: 115.000Ảnh số 1: VÁY NGỦ COTTON VN53C - Giá: 115.000

 

ÁO VÁY Z01C MÃ: Z01C - GIÁ: 150.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m qua ngã 3 đầu tiên sẽ thấy biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

...

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631163Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631156

 

ÁO VÁY BẦU GILE COTTON CỔ TIM Z33C MÃ: Z33C - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Áo váy bầu cotton chất liệu mát mẻ thích hợp mặc thời tiết nóng nực mùa hè . Các mẹ có thể kết hợp mặc với quần soóc hoặc mặc với quần trong váy. Kiểu dáng trẻ trung, năng động thích hợp mặc đi chơi, dạo phố, đi biển. Màu sắc pha màu xanh đen thời trang.

- Chất liệu: vải cotton mềm, mát nhẹ, thấm mồ hôi tốt.

- Kiểu dáng: cổ tim, sát nách, dáng suông, dài chùm mông.

- Chi tiết: váy hở lưng, pha màu đen ở lưng và chân váy.

- Màu sắc: xanh đen

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631166Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631165

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631164

 

  ÁO VÁY Z42V MÃ: Z42V - GIÁ: 200.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai.

- Chất liệu: 
- Kiểu dáng: 
- Chi tiết: 
- Mầu sắc: 
- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631188Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631186

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631185Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631184

 

ÁO VÀY VOAN BUỘC NƠ SAU LƯNG MÃ: Z03V - GIÁ CŨ: 265.000 VND CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Giảm ngay 45.000VND cho khách hàng đến mua trực tiếp tại trụ sở chsinh của Miley Pham tại Hà Nội:

1. Trụ sở chính: Ngõ đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 Trung tâm thương mại V+, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mùa hè, ngoài váy thì áo váy cũng là một sự lựa chọn được các mẹ ưu tiên bởi sự năng động, thoải mái, trẻ trung nhưng không kém phần nữ tính, nhẹ nhàng. Áo váy bầu voan Z03V được may 2 lớp với lớp voan ngoài có hạt bông nổi độc đáo cùng với dây thắt nơ sau gáy tạo nét lạ, đáng yêu và nữ tính cho các mẹ. Lớp lót trong Miley đã phối may cùng màu lớp ngoài tạo nét tinh tế, duyên dáng, các mẹ mặc đi làm hay đi chơi đều được. Sản phẩm có thể kết hợp cùng quần sooc hay quần legging đều phù hợp.

- Chất liệu: lớp ngoài là voan mềm, mỏng có các hạt bông nổi trên vải độc đáo, tạo sự mềm mại, nữ tính.

- Kiểu dáng: dáng suông nhẹ, có dây thắt để tùy chỉnh theo từng cơ thể. Phía sau có dây thắt nơ xinh xắn.

- Màu sắc: có 5 màu cho các mẹ lựa chọn: xanh trời (A), trắng (B), xanh coban (C), đen(D), hồng (E)

- Kích cỡ: freesize nên các mẹ có thể mặc tới tháng bầu thứ 9, phù hợp với các mẹ từ 45-65kg.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631212Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631211

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631209Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631202

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631199Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631198ÁO VÁY BẦU VOAN GILE TÚI NGỰC MÃ: Z06V - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Giảm ngay 5.000đ cho khách hàng mua sản phẩm tại MileyPham trụ sở chính – Hà Nội

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai.

- Chất liệu: voan cát, suông, rủ.

- Kiểu dáng: dáng ôm xòe, có chun chân ngực

- Màu sắc: Xanh Cobalt

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ mặc bầu đến 7 tháng cân nặng từ 40kg - 55kg

MileyPham - Hà Nội

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631277Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631276

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631275

 

ÁÓ VÁY BẦU TAY LỠ Z01V MÃ: Z01V - GIÁ: 80.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

Áo váy bầu voan chất liệu mát mẻ thích hợp mặc thời tiết ngày hè oi bức. Các mẹ có thể kết hợp mặc với quần soóc hoặc mặc với quần trong váy. Kiểu dáng trẻ trung, năng động thích hợp mặc đi chơi, đi làm. Có 2 mầu cho các mẹ lựa chọn là màu vỏ đõ và cam.

- Chất liệu: vải voan ,mát nhẹ, thấm mồ hôi tốt.

- Kiểu dáng: cổ tròn,  tay lỡ, dài chùm mông.

- Chi tiết: nền màu chấm họa tiết màu,tay lỡ đuôi cá, chân váy xếp li.

- Màu sắcs: vỏ đõ, cam.

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631285Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631284

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631283Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631282

 

ÁO VÁY VOAN GILE CỔ LƠ Z16V MÃ: Z16V - GIÁ: 200.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)   2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

Áo váy bầu voanl chất liệu mát mẻ thích hợp mặc thời tiết ngày hè oi bức. Các mẹ có thể kết hợp mặc với quần soóc hoặc mặc với quần trong váy. Kiểu dáng trẻ trung, năng động thích hợp mặc đi chơi, dạo phố.Màu trắng sữa  thanh lịch

- Chất liệu: vải voanl mát nhẹ, thấm mồ hôi tốt.

- Kiểu dáng: cổ tròn, sát nách, xếp 3=2 tầng, dài chùm mông.

- Chi tiết: thắt lơ điệu ở cổ, eo ren,2 lớp.

- Màu sắc: trắng sữa.

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631316Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631312

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631309

 

ÁO VÁY Z02V MÃ: Z02V - GIÁ: 60.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)   2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai 

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631364Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631363

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631361Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631360

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631359

 


ÁO VÁY CHẤT LIỆU REN

 

ÁO VÁY Z06R MÃ: Z06R - GIÁ: 160.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)     2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

.......

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Mầu sắc:

- Size: 

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631347Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631343

 

ÁO VÁY REN Z04R MÃ: Z04R - GIÁ CŨ: 220.000 VND CHI TIẾT SẢN PHẨM:

* Giảm ngay 50.000VND cho khách mua hàng tại trụ sở chính, và 25.000VND cho khách mua hàng tại Showroom.
1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631492Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631482

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631481Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631480

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631479Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631478ÁO VÁY REN Z03R MÃ: Z03R - GIÁ CŨ: 220.000 VND - GIÁ: 170.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

* Giảm ngay 50.000VND cho khách mua hàng tại trụ sở chính, và 25.000VND cho khách mua hàng tại Showroom.
1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631547Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631546

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631545Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631544

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631542Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631541

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631539

 

ÁO VÁY REN Z02R MÃ: Z02R - GIÁ: 220.000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631594Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631593

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631592Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631591

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37631590 

 ÁO VÁY CHẤT LIỆU THÔ - LANH -  TƠ.

 

ÁO VÁY THÔ Z21T MÃ: Z21T - GIÁ: 205.000 VND

    CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680865Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680863

 

ÁO VÁY THÔ Z04T MÃ: Z04T - GIÁ: 220.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680888Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680886

 

 

ÁO VÁY Z03T MÃ: Z03T - GIÁ: 250.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680964Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680961

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680960 

ÁO VÁY THÔ Z28T MÃ: Z28T - GIÁ CŨ: 250.000 VND - GIÁ: 210.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm ngay 40.000VND cho khách đến mua tại trụ sở chính.

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)  

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681002Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680999

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680983Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680982

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680979Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680976

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37680975

 

 

ÁO VÁY THÔ MÃ: Z27T - GIÁ: 175.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Mùa hè, áo váy cũng là một sản phẩm được nhiều mẹ bầu ưa thích bởi sự năng động, trẻ trung, thoải mái của chúng nhưng không kém phần nữ tính, nhẹ nhàng. Z27T là một ví dụ: nó được may thêm một lớp lưới thêu hoa nổi ở phần ngực cùng nhiều đường thêu ngang trên thân váy tạo sự mềm mại, nữ tính cho người mặc. Các mẹ có thể kết hợp cùng quần sooc hay quần legging khi ra ngoài đều phù hợp và thoải mái!

-Chất liệu: sản phẩm được may bằng vải thô mềm, sờ rất mát tay, thấm hứt mồ hôi tốt và ít nhăn nên rất phù hợp để mặc trong thời tiết này.

-Kiểu dáng: dáng suông rộng, có lớp lưới thêu hoa nổi cùng nhiều đường thêu ngang thân váy độc đáo.

-Màu sắc: có 5 màu trẻ trung cho các mẹ lựa chọn: vàng (A), xanh trời (B), cam (C), xanh ngọc (D), hồng (E)

-Kích cỡ: Áo váy freesize, dáng suông nên có thể mặc tới tháng bầu thứ 9, phù hợp với các mẹ bầu từ 45-65kg.

Miley Pham:

1. Trụ sở chính: Ngõ đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 Trung tâm thương mại V+ 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681040Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681032

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681025Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681024

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681022Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681021

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681017

 

 

ÁO VÁY THÊU MÃ: Z26T - GIÁ: 170.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681084Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681083

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681080Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681070
ÁO VÁY THÊU MÃ: Z25T - GIÁ: 205.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681162Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681159ÁO VÁY THÔ MÃ: Z20T - GIÁ: 185.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681176Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681175

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681173Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681171

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681170Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681169 

ÁO VÁY GILE THÔ BOYL CHẤM BI Z31T MÃ: Z31T - GIÁ CŨ: 150.000 VND - GIÁ: 120.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 30.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại trụ sở chính.

Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng vào ngõ có biển chỉ dẫn )

Áo váy bầu thô boyl chất liệu mát mẻ thích hợp mặc thời tiết ngày hè oi bức. Các mẹ có thể kết hợp mặc với quần soóc hoặc mặc với quần trong váy. Kiểu dáng trẻ trung, năng động thích hợp mặc đi chơi, dạo phố. Có 3 màu hồng sen,hồng phấn,xanh cốm cho các mẹ thoải mái lựa chọn

- Chất liệu: vải thô boyl mát nhẹ, thấm mồ hôi tốt.

- Kiểu dáng: cổ tròn, sát nách, xếp 3 tầng, dài chùm mông.

- Chi tiết: nền màu chấm bi trắng.

- Màu sắc: hồng sen(A), hồng phấn(B), xanh cốm(C).

- Kích cỡ: Freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681337Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681335

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681334Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681197

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681194

 

ÁO VÁY THÔ BUỘC DÂY SÁT NÁCH Z34T MÃ: Z34T - GIÁ: 185.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

Chất Liệu:với chất liệu là thô mềm mại, dễ thấm mồ hôi,mặc rất thoải mái và mát các mẹ nhé

Kiểu Dáng:cổ tròn khoét hình bầu dục,dáng chữ A xòe rộng sát lách

Chi tiết:sản phẩm là sự kết hợp nhẹ nhàng với 3 đường thêu phía cuối áo váy cùng dây buộc trên cổ cách điệu,

Màu Sắc:có 2 màu các mẹ nhé Xanh ngọc (A)+tím than(B)

Kích cỡ: áo váy freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg,có thể mặc đến tháng cuối,sau khi sinh xong các mẹ vẫn có thể diện áo vạy này đi làm hoặc đi chơi ạ.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681386Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681385

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681384Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681383

 

ÁO VÁY THÔ BÈO 3 TẦNG SÁT NÁCH Z32T MÃ: Z32T - GIÁ CŨ: 150.000 VND - GIÁ: 120.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 30.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

Áo váy nhẹ nhàng, thoáng mát kết hợp với quần sooc hay legging ngố sẽ mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho mẹ bầu khi ra phố.

-Chất liệu : thô boyl, thấp mồ hôi , đặc biệt rất nhẹ và mát

-Kiểu dáng: cổ tròn, áo sát nách, xếp tầng

-Chi tiết: Sản phẩm thêu hoa chìm mang lại sự thanh lịch và tinh tế cho người sử dụng

-Mầu sắc: vàng(A), Lòng tôm(B),Hồng sen(c), Hồng phấn(D), Xanh tím(E)

-Kích cỡ: thiết kế freesize, suông vừa phải, thích hợp với các mẹ bầu từ 45-65kg, có thể mặc tới tháng bầu thứ 9 hay mặc sau khi sinh.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681399Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681397

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681396Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681394

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681393Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681392

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681391

 

ÁO VÁY THÔ TRÁI TIM TAY RÚT Z30T MÃ: Z30T - GIÁ CŨ: 165.000 VND - GIÁ: 130.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 35.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

Chất Liệu: thô boyl,thấm mồ hôi,dặc biệt rất nhẹ và mềm mát

Kiểu Dáng: cổ tròn,vạt dây sau cách điệu ,thêm phần dây buộc ở ống tay.

Chi tiết:có thêm các hình trái tim bé, ,xòe từ phần ngực xuống.

Màu Sắc: có tận 3 màu các mẹ ạ đỏ(A)+xanh tím(B)+hồng(C) các mẹ thoải mái lựa chọn.

Kích cỡ:áo váy freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg,có thể mặc đến tháng cuối,sau khi sinh xong các mẹ vẫn có thể diện áo vạy này đi làm hoặc đi chơi ạ.

 Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681450Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681445

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681442Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681440

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681438
ÁO VÁY THÔ HỌA TIẾT TRÒN TAY RÚT Z29T MÃ: Z29T - GIÁ: 165.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình  Trung Tự, 198 Xã Đàn (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai.

.....

Chất Liệu:thô boyl,thấm mồ hôi,dặc biệt rất nhẹ và mềm mát

Kiểu Dáng:cổ tròn,vạt dây sau cách điệu ,thêm phần dây buộc ở ống tay

Chi tiết: các đường nét chấm to trên nền áo váy,xòe từ phần ngực xuống

 Màu Sắc:có tận 3 màu các mẹ ạ đỏ(A)+xanh tím(B)+xanh bạc(C)các mẹ thoải mái lựa chọn

Kích cỡ: freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681618Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681616

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681614Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681613

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37681611

 

  ÁO VÁY THÔ KẺ Z35T MÃ: Z35T - GIÁ: 165.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm giá 10.000 VNĐ cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng tại Hà Nội

1.Trụ sở chính :Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, HN (Đi thẳng có biển chỉ dẫn )

2.Showroom : Tầng 2, Trung Tâm Thương Mại V+, 505 Minh Khai., Hai Bà Trưng, HN.

.....

Chất liệu thô luôn là chất liệu được ưu tiên trong mùa hè bởi sự thoáng mát, và thấm mồ hôi của chúng. Sản phẩm áo váy bầu z35t của shop Miley Pham cũng được may băng loại vải đó cùng với họa tiết kẻ ô trẻ trung, độc đáo. Áo váy sẽ mang đến cho các mẹ nét trẻ trung, nữ tính và còn rất thoải mái khi vận động. Các mẹ có thể kết hợp cùng quần sooc, quần legging khi ra ngoài đều rất xinh!

 

-Chất Liệu: thô boyl,thấm mồ hôi,dặc biệt rất nhẹ và mềm mát.

-Kiểu Dáng: cổ tròn, xòe 3 tầng cách điệu ở thân và tay áo. Cùng với họa tiết kẻ ô lạ mắt, trẻ trung.

-Màu Sắc: có 3 màu cho các mẹ lựa chọn : trắng(A)+xanh(B)+ghi(C).

-Kích cỡ: áo váy freesize cho các mẹ nặng từ 45-65kg,có thể mặc đến tháng cuối hoặc sau khi sinh.

 Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682089Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682088

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682087Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682086

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682085 

ÁO VÁY THÔ THÊU MÃ: Z24T - GIÁ: 205.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682174Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682172

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682170Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682168

 

ÁO VÁY THÔ THÊU Z23T MÃ: Z23T - GIÁ: 205.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM: * GIẢM NGAY 5.000VND CHO CÁC MẸ KHI MUA TRỰC TIẾP TẠI CHI NHÁNH HÀ NỘI 1, TRỤ SỞ CHÍNH: NGÕ ĐÌNH TRUNG TỰ,198 XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, HN. (ĐI THẲNG VÀO 100M CÓ BIỂN CHỈ DẪN) 2, TẦNG 2, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI V+, 505 MINH KHAI, HN   MÙA HÈ, NGOÀI VÁY THÌ MỘT SẢN PHẨM MÀ CÁC MẸ BẦU RẤT ƯA THÍCH LÀ ÁO VÁY BỞI SỰ TRẺ TRUNG, THOẢI MÁI KHI MẶC NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN NỮ TÍNH, NHẸ NHÀNG. ÁO VÁY BẦU Z23T VỚI SẮC TRẮNG TINH KHÔI, NHẸ NHÀNG CÙNG VỚI HỌA TIẾT THÊU HOA NỔI RẤT THÍCH HỢP CHO CÁC MẸ KHI MẶC ĐI DẠO, ĐI CHƠI. CÁC MẸ CÓ THỂ KẾ HỢP CUDNG QUẦN SOOC HAY QUẦN LEGGING ĐỀU RẤT XINH VÀ PHÙ HỢP!   -CHẤT LIỆU: THÔ THÊU HOA NHẸ NHÀNG , KẾT HỢP CÙNG TAY NGẮN, NHẸ NHÀNG VÀ THANH LỊCH.

- Kiểu dáng: dáng suông, hơi xòe nhẹ chân váy cùng thiết kế hoa thêu nổi tinh tế, nhẹ nhàng.

- Màu sắc: màu trắng tinh khôi, đơn giản, rất dễ kết hợp, không kén da mà lại mang đến cho các mẹ nét nữ tính, duyên dáng nhưng không kém phần trẻ trung.

-Kích cỡ: freesize có thể mặc đến tháng bầu thứ 7 và mặc sau sinh đều được, phù hợp với các mẹ từ 45-60kg.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682189Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682187

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682186

 

 

ÁO VÀY THÔ THÊU MÃ: Z22T - GIÁ: 205.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

* Giảm ngay 5000/áo cho các mẹ tới nhà mua tại Hà Nội:**

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Với chất liệu thô thêu hoa nhẹ nhàng , kết hợp cùng tay ngắn, nhẹ nhàng và thanh lịch.

- Cùng thiết kế hoa thêu tinh tế cả áo và cả tay, không quá cầu kỳ mà vẫn mang tới cho các mẹ thật sang trọng. 

- Màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng lại đơn giản,các mẹ không phải lựa chọn quá nhiều xem mình nên mặc màu nào.

- Kiểu dáng khá thoải mái, freesize, phù hợp với các mẹ cân nặng từ 45kg tới 60 cân, các mẹ có thể mặc tới tháng thứ 6.

- Áo với chất liệu mát mẻ, phù hợp với tiết trời nóng nực, là lựa chọn phù hợp, các mẹ đi làm hoặc đi chơi. 

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682248Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682243

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682234

Ảnh số 31Ảnh số 31Ảnh số 31

 

ÁO VÁY THÔ Z17T MÃ: Z17T - GIÁ: 250.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*Giảm ngay 10.000VND cho khách hàng đến mua tại các cửa hàng ở Hà Nội:

1. Trụ sở chính: Ngõ đình Trung Tự, 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (đi thẳng có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Trung tâm thương mại V+ 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện Time City)

 Áo váy là một lựa chọ khác cho các mẹ vào mùa hè này 

- Chất liệu: Sản phẩm được may bằng vải thô đũi, tạo sự thoải mái tối đa khi mặc: nhẹ nhàng, thoáng mát, không bám dính hay gây ngứa, khó chịu.

- Kiểu dáng: Với thiết kế xòe nhẹ ở tay và chân váy, giúp các mẹ trở nên nữ tính, nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, với thiết kế hạ eo giúp các mẹ phần nào giấu đi được bụng bầu và sẽ trở nên thon nhỏ hơn.

- Màu sắc: màu hồng phấn nhẹ nhàng, đáng yêu cùng với những họa tiết nhí điểm xuyết dọc thân váy.

- Áo váy được may kiểu dáng suông, dễ mặc, có dây buộc thắt phía sau. Sản phẩm dành cho các mẹ từ 45-60kg, có thể mặc được đến tháng thứ 7 và sau khi sinh.

Mùa hè này, một chiếc áo váy xinh xắn, thoáng mát là 1 sự lựa chọ không tồi. Các mẹ có thể mặc cũng quần legging lửng hoặc legging ngắn trong váy khi ra ngoài.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682274Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682272

Ảnh số 32Ảnh số 32Ảnh số 32ÁO VÁY THÔ SAU SINH Z14T MÃ: Z14T - GIÁ: 200.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682281Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682280

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682279Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682278

Ảnh số 33Ảnh số 33Ảnh số 33

 

ÁO VÁY THÔ ĐŨI THÊU HOA NỔI - Z16T MÃ: Z16T - GIÁ: 230.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682286Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682285

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682284Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682283

Ảnh số 34Ảnh số 34Ảnh số 34ÁO VÁY THÔ ĐŨI THÊU HOA NỔI -Z15T MÃ: Z15T - GIÁ: 230.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 1. Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng có biển chỉ dẫn)    

2. Showroom: Trung Tâm Thương Mại V+,Tòa Hòa Bình Green,  505 Minh Khai

- Chất liệu:

- Kiểu dáng:

- Chi tiết:

- Màu sắc:

- Size:

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682289Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682288

Ảnh số 35Ảnh số 35Ảnh số 35

 

 

ÁO VÁY THÔ BOYL THÊU THỔ CẨM MÃ: Z02T - GIÁ CŨ: 110.000 VND - GIÁ: 95.000 VND

  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Giảm ngay 5.000đ cho khách hàng mua sản phẩm tại MileyPham trụ sở chính – Hà Nội

Mùa hè, ngoài váy thì áo váy cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho các mẹ bầu bởi sự năng động, trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính. Áo váy bầu Z02T với họa tiết thêu hoa xinh xắn, độc đáo, các mẹ có thể mặc cùng quần sooc hay quần legging khi ra ngoài đều rất xinh và thoải mái!

 - Chất liệu: thô boyl, siêu mát nhẹ, thấm mồ hôi.

- Kiểu dáng: dáng xòe với các đường thêu chân váy. Tay áo và eo có chun dúm tạo nét nữ tính, mềm mại và giúp các mẹ thon gọn hơn.

- Màu sắc: có 2 màu cơ bản, dễ kết hợp là: Trắng, Đen

- Kích cỡ: Freesize cùng chun co giãn nên phù hợp cho các mẹ mặc bầu đến 9 tháng cân nặng từ 40kg - 60kg.

MileyPham - Hà Nội

1.Trụ sở chính: Ngõ Đình Trung Tự, 198 Xã Đàn. (đi thẳng vào 100m có biển chỉ dẫn)

2. Showroom: Tầng 2 TTTM V+, tòa Hòa Bình Green, 505 Minh Khai.

 MileyPham co.,ltd đã có các gian hàng bán theo giá trên websites tại: 

Tuyên Quang, Hải Phòng,Thường Tín, Sơn La, Yên Bái,Thanh Hóa, Sầm Sơn, Sóc Sơn.

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682295Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682293

Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn Ảnh số 37682291

Ảnh số 36Ảnh số 36Ảnh số 36

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày
Bình luận 

“Áo Váy Bầu Cho Các Mẹ Xiteen, Kiểu Dáng Trẻ Trung Năng Động Hàng Công Ty MileyPham baubixinh.vn”

 
Công Ty TNHH May Mặc MileyPham. Chuyên bán sỉ đồ bầu, cung cấp bộ đồ sau sinh, bộ đồ cho con bú, đầm bầu thời trang công sở. Website: www.baubixinh.vn CHăm sóc khách lẻ: 0969.089.389 Chăm sóc khách sỉ: 0976.389.089
mileypham Chat với chủ Shop
 • 0969389089
 • Xem bản đồ
Đánh giá Shop

Chưa có đánh giá

Trung bình: 0

 • 1.0
 • 2.0
 • 3.0
 • 4.0
 • 5.0
 

Bạn chưa đánh giá

 Giá bán: 260.000 VNĐ
Vào shop mileypham để xem thêm sản phẩm
Các tin bạn đã xem