Đang tải dữ liệu ...
16:31 | 19.06.2013 Tỷ giá: USD = 21.036 VNĐ, EUR = 28.466 VNĐ
Shop Bun Boy : chuyên quần áo giầy dép trẻ em hàng hiệu xuất khẩu Zara,Gap,Carter s ... giá rẻ bất ngờ nhanh tay đi Shop Bun Boy : chuyên quần áo giầy dép trẻ em hàng hiệu xuất khẩu Zara,Gap,Carter s ... giá rẻ bất ngờ nhanh tay đi
9 10 8540

Shop Bun Boy : chuyên quần áo giầy dép trẻ em hàng hiệu xuất khẩu Zara,Gap,Carter s ... giá rẻ bất ngờ nhanh tay đi

Renshop

Gửi lúc: 11:36, 27/01/2011 - Hà Nội. Đã xem: Phản hồi:

shop Bun&Boy : chuyên quần áo , giầy dép , phụ kiện cho các bé hàng xuất khẩu chất lượng ngoại ( made in vietnam,thailan,cambodia,TQXK....)

Shop đảm bảo với các mẹ k bán hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ( vì bh thị trg` đag có rất nhiều hàng lên )

Các mẹ có thời gian thì xin mời ghé qua shop em ở 16 Phan Huy Ích ( gần quán thánh ) để xem hàng trực tiếp cũng như thoải mái lựa chọn vì còn rất nhiều mẫu mã cập nhật liên tục em chưa kịp đăng , nếu các mẹ bận thì có thể alo trực tiếp cho e đặt hàng em sẽ chuyển đến tận nơi cho các mẹ ( mong các mẹ cộng cho e 10-20k ship nhé )

Còn bh mời các mẹ xem hàng nhé , nhanh tay lên các mẹ ạ vì hàng xuất khẩu số lượng k có nhiều đâu ạ ( e k báo size vì có loại chỉ có 1,2 size thôi có loại thì đủ size nhé vì vậy các mẹ cứ liện hệ với e để b' thêm về sp nhé ! )

Giầy e bán đồng giá là 150k , giầy của Zara xuất khẩu chất liệu kiểu dáng thì k chê vào đâu đc , mỗi mẫu e chỉ có từ 1-2 đôi thôi ạ

Cám ơn các mẹ đã ghé qua shop của e , mong các mẹ ủg hộ e nhé !

Shop Bun&Boy

SDT : 0916889887 or 0906152223

          043.927.3415

Y!h : mrs.den_xyh

add : 16 Phan Huy ích _ ba đình _ hn

Chuyên quần áo trẻ con rẻ , đẹp , dễ thương...
Đỗ Tuấn Sơn Chủ shop: Renshop
  • mrs.den_xyh
  • 16 Phan Huy Ích, Ba Đình , Hà Nội
 Giá bán: 150.000 VNĐ  |  250.000 VNĐ
Vào shop Renshop để xem thêm sản phẩm
Bình luận 

Thời trang bé trai - Mẹ và bé

 
Total load time (192.168.7.143) : 0.14822s